Bitcoin Bears Xóa ngọn nến “Elon Musk” khi Người bán nắm quyền kiểm soát

0
1258
  • Bitcoin đã chứng kiến ​​một số áp lực bán lớn trong suốt ngày qua đã xóa bỏ tất cả những khoản lợi nhuận thu được từ việc bơm “Elon Musk” vài ngày trước
  • Áp lực bán được chứng kiến ​​đến từ sự kết hợp giữa giao ngay và phái sinh, với các nhà đầu tư thường chấp nhận rủi ro
  • Vẫn chưa rõ nguyên nhân của điều này có thể là gì, nhưng nó có thể là sự kết hợp của yếu kém kỹ thuật cũng như sự hỗn loạn trong thị trường truyền thống
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng có khả năng xảy ra sự sụt giảm mạnh hơn nữa đối với toàn bộ thị trường
  • Anh ấy đang chỉ ra mức thấp nhất trong tháng 1 của tiền điện tử là mức tiếp theo mà anh ấy đang theo dõi chặt chẽ, với mức tăng ở đây có khả năng cho phép tăng giá lớn

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá hoang dã trong vài ngày qua. Tất cả bắt đầu với sự chứng thực của Elon Musk về BTC , điều này đã xúc tác cho một đợt bơm khổng lồ hướng tới 40.000 đô la đã bị xóa hoàn toàn trong vài ngày qua.

Cú bơm gây ra “FOMO” này dường như cung cấp thanh khoản thoát cho những người nắm giữ tìm cách thoát ra, vì nó đã được bán mạnh vào.

Một nhà giao dịch tin rằng đây là một dấu hiệu của sự giảm giá sắp xảy ra, vì anh ta hiện đang chỉ ra mức thấp nhất trong tháng 1 của tiền điện tử như một mục tiêu ngắn hạn.

Bitcoin lao dốc khi gấu Xóa toàn bộ “Nến Elon”

Đầu tuần này, Elon Musk đã thay đổi tiểu sử Twitter của mình thành “#Bitcoin” và nhận xét rằng sự thay đổi này là không thể tránh khỏi trong nhận thức muộn màng.

Điều này khiến Bitcoin tăng gần 7.000 đô la và gây ra gần nửa tỷ đồng thanh lý ngắn hạn.

Tuy nhiên, áp lực bán ở những mức cao này là rất lớn và gây ra sự từ chối lớn dẫn đến việc nó xóa bỏ tất cả lợi nhuận có được do sự chứng thực của Musk.

BTC có thể sớm nhắm mục tiêu Di chuyển đến Hàng tháng Giêng

Một nhà giao dịch tin rằng việc di chuyển đến mức thấp nhất trong tháng 1 của Bitcoin có thể nằm trong các thẻ, đặc biệt là khi xem xét nhiều lời từ chối mà nó đã đăng tại một đường xu hướng chính.

“Bears đã hết hiệu lực rõ ràng từ đây imo. Dễ dàng lật lâu nếu sai, ”ông nghiêm túc lưu ý khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Bitcoin
Hình ảnh được phép của TraderSZ. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.

Bất chấp tâm lý này, dường như có một giá thầu thể chế mạnh mẽ xung quanh 30.000 đô la, vì tiền điện tử tăng lên bất cứ khi nào mức này được khai thác.

Do đó, việc nắm giữ trên 30.000 đô la có thể cung cấp cho Bitcoin khả năng tăng giá đáng kể trong những ngày và tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây