Bitcoin Cash không còn là tiền điện tử top 10 sau khi bị Dogecoin săn đuổi

0
2102

Cùng với Stellar, Dogecoin vượt qua Bitcoin Cash theo vốn hóa thị trường và bỏ lại altcoin đang gặp khó khăn ở vị trí thứ 12.

Vận mệnh của bị bao vây Bitcoin ( BTC ) spin-off Bitcoin Cash ( BCH ) mất một lần lượt cho tồi tệ hơn vào ngày 08 tháng 2 vì nó được đuổi ra khỏi cryptocurrencies top ten – bởi dogecoin ( Doge ).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và CoinMarketCap cho thấy BCH hiện đang chiếm vị trí thứ 12 sau khi bị cả DOGE và Stellar ( XLM ) vượt qua.

BCH bị loại khỏi top 10

Sự bối rối mới nhất đối với altcoin, tuần trước đã đánh mất vị trí của mình trước Binance Coin ( BNB ) và vào tháng 1 đã bị thay thế bởi Chainlink ( LINK ), do đó đã hạ hạng nó khỏi mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm viết bài, BCH có vốn hóa thị trường là 8,48 tỷ đô la, sau 8,63 tỷ đô la của Stellar và 9,59 tỷ đô la của DOGE, sau đó đã tăng 25% trong 24 giờ qua.

Trong khi bản thân Bitcoin đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, BCH vẫn chưa nhận thấy bất kỳ lợi ích thực sự nào ngoài cam kết từ các nhân vật như Kim Dotcom. Những người ủng hộ altcoin này đã giới thiệu nó như một giải pháp thay thế vượt trội cho Bitcoin nhờ các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

“Tôi đã tham gia BCH đội vào đầu tháng 1. Đây mới chỉ là sự khởi đầu”, Dotcom hứa trong một tweet gần đây.

Biểu đồ nến 1 tuần BCH / USD (Coinbase). Nguồn: TradingView

DOGE phục hồi gặp chỉ trích

DOGE đã chứng kiến ​​sự gia tăng vào thứ Hai nhờ sự chứng thực mới từ rapper Snoop Dogg và Elon Musk, người đã đưa ra một dòng tweet ngắn gọn khác về niềm yêu thích bị cáo buộc của anh ấy đối với đồng tiền này. Trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước, Musk đã xác nhận rằng ông là một “người ủng hộ” Bitcoin.

“Doge dường như là lạm phát, nhưng không phải là có ý nghĩa như vậy (cố định # của xu cho mỗi đơn vị thời gian), trong khi BTC được cho là giảm phát để một lỗi,” ông viết .”Tốc độ giao dịch của Doge lý tưởng nên nhanh hơn một vài lệnh lớn hơn.”

Biểu đồ nến 1 ngày DOGE / USD (Bittrex). Nguồn: TradingView

Sự công khai của anh ấy đã đánh động một số người. Saifedean Ammous, tác giả của The Bitcoin Standard ,  đã chỉ trích hoạt động quảng bá tiền điện tử một cách công khai không có chức năng đối với các nhà đầu tư tiềm năng không cố ý.

“Chà thật là thiên tài hài hước !! Cần có trí thông minh đáng kinh ngạc để đánh giá cao thiên tài trong việc quảng bá một trò lừa đảo tới 40 triệu người theo dõi”, anh trả lời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây