Bitcoin có thể tăng gấp đôi (một lần nữa) khi đóng cửa trên mức quan trọng này

0
934

Giá Bitcoin hôm nay tăng hơn 5.000 USD do FOMO tăng mạnh, được thúc đẩy sau tin tức rằng Tesla do Elon Musk lãnh đạo đã bổ sung 1,5 tỷ USD BTC vào kho dự trữ của công ty.

Sức mạnh của việc mua vào điên cuồng ngày hôm nay đã đẩy Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày trở lại trên mức quan trọng. Mức đóng cửa trên nó có thể khiến giá tiền điện tử tăng gấp đôi. Đây là cách thực hiện.

Bitcoin bùng nổ khi Tesla mua 1,5 tỷ USD bằng BTC

Bitcoin đang ở trong thị trường tăng giá quan trọng nhất từ ​​trước đến nay của nó . Tiền điện tử không còn chỉ được nắm giữ bởi những người chấp nhận ban đầu, những người đam mê công nghệ, những người truyền bá phúc âm hoặc các nhà giao dịch, và giờ đây là tâm điểm của các quỹ đầu cơ, các tổ chức và các tập đoàn giao dịch công khai lớn.

Xu hướng các công ty mua Bitcoin để củng cố sức mạnh duy trì của họ trước các cuộc đấu tranh kinh tế sắp tới bắt đầu với công ty phần mềm MicroStrategy được niêm yết trên NASDAQ. Kể từ đó, một hiệu ứng domino đã bắt đầu, với việc Jack Dorsey’s Square Inc. thêm BTC vào kho dự trữ của họ, theo sau là Tesla.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk trước đây đã thêm Bitcoin và hashtag vào tiểu sử trên Twitter của mình, nhưng giờ đã thêm vào số tiền mà Tesla nắm giữ với trị giá 1,5 tỷ đô la BTC.

Chỉ riêng hành động mua đã duy trì được hành động giá từ việc phá vỡ sâu dưới 30.000 đô la và tin tức về việc nó thực hiện các vòng quay đã khiến Bitcoin tăng hơn 5.000 đô la từ mức thấp đến cao trong ngày hôm nay.

Nhưng điều đáng chú ý hơn, là động thái này sẽ đẩy Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày trở lại vùng tăng nếu cây nến hôm nay có thể đóng cửa bằng hoặc cao hơn mức hiện tại.

bitcoin rsi bull
Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã trở lại trong lãnh thổ tăng giá "quá mua" | BTCUSD trên TradingView.com

Giá tiền điện tử có thể tăng gấp đôi nếu RSI tiếp tục duy trì trong vùng tăng

Các Relative Strength Index được thiết kế để tín hiệu khi nội dung được dư mua hoặc bán quá nhiều. Việc đọc 70 hoặc 30 cho thấy một điểm cực hạn đã đạt được và cơ hội đảo chiều tăng lên.

Tuy nhiên, đối với các tài sản có xu hướng mạnh mẽ, chúng có thể vẫn bị mua quá mức hoặc bán quá mức trong một khoảng thời gian đáng kể . Trong ví dụ trên, mỗi lần đóng cửa hàng ngày trong vùng quá mua đã dẫn đến ít nhất một tuần tăng giá nữa.

bitcoin btc crypto
Chỉ số Sức mạnh Tương đối có thể tiếp tục mua quá mức cho đến $ 90K mỗi đồng xu | Nguồn:  BTCUSD trên TradingView.com

Đáng chú ý hơn là lượng thời gian tài sản có thể tăng lên trong khi vẫn mua quá nhiều, trong ví dụ trên, Bitcoin đã tăng tới 117% nữa khi RSI đóng cửa trên 70 .

Giá Bitcoin đã tăng 5.000 đô la chỉ riêng trong ngày hôm nay. Nếu đây chỉ là bước khởi đầu của động thái và nó được duy trì như lần đột phá cuối cùng, thì giá mỗi BTC có thể tăng gấp đôi một lần nữa trong khoảng một tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây