Bitcoin có vẻ còn lưỡng lự sau khi bán tháo trái phiếu, cổ phiếu công nghệ

0
2368

Tiền điện tử lớn nhất đã không giữ được trên 50.000 đô la trong bối cảnh thị trường truyền thống suy thoái.

Bitcoin ( BTC ) chủ yếu giao dịch đi ngang vào thứ Sáu sau khi giảm mạnh qua đêm xuống mức thấp nhất là 44.181 USD, kết thúc với đợt bán tháo mạnh trái phiếu và cổ phiếu công nghệ.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất đang đổi chủ ở mức 47,921 đô la, giảm 6,2% trong 24 giờ qua, dựa trên Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk . Kể từ 12:00 sáng giờ UTC (7 giờ tối theo giờ ET), giá đã tăng 1,6%.

Trên biểu đồ hàng giờ, bitcoin đang giao dịch giữa các đường trung bình động 10 giờ và 50 giờ, một tín hiệu đi ngang cho các kỹ thuật viên thị trường.

Giao dịch bitcoin trên Coinbase

Sau khi đồng tiền điện tử số 1 không thể lấy lại ngưỡng tâm lý quan trọng là 50.000 đô la, giá đã giảm mạnh cùng với thị trường chứng khoán trên toàn cầu khi các nhà đầu tư lo lắng về việc tăng lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ.

“Sự gia tăng gần đây của lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ lâu năm, đặc biệt là ở phần cuối dài của đường cong như lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm, là dấu hiệu cho thấy kỳ vọng tăng trưởng và lạm phát cao hơn, điều này bắt đầu gây áp lực lên việc định giá công nghệ,” Kevin Kelly, đồng sáng lập của công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital, cho biết. “Sự biến động của thị trường cũng đã bắt đầu tăng trở lại, điều này trong lịch sử trùng hợp với sự suy yếu ngắn hạn của bitcoin”.

Andrew Tu, giám đốc điều hành tại công ty giao dịch định lượng Efficient Frontier cho biết: “Nếu chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​chứng khoán trượt giá, điều này có thể là vấn đề đối với tiền điện tử và dẫn đến một đợt giảm giá khác”.

Như CoinDesk đã báo cáo , sự sụt giảm giá sâu hơn của bitcoin, nếu có, có thể chỉ là tạm thời, với dữ liệu blockchain cho thấy các nhà giao dịch lớn đang tích lũy tiền điện tử khi giảm giá. Theo công ty dữ liệu blockchain CryptoQuant có trụ sở tại Hàn Quốc, sàn giao dịch Coinbase Pro tập trung vào tổ chức đã ghi ra 25.000 BTC trong 24 giờ qua, được các nhà phân tích coi là dấu hiệu của nhu cầu liên tục từ các nhà đầu tư tổ chức tại Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây