Bitcoin vừa thiết lập mức cao mới mọi thời đại — Đây là những gì các nhà phân tích đang nói

0
1737

Bitcoin vừa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 48.600 đô la trên các sàn giao dịch hàng đầu chỉ vài ngày sau khi thiết lập mức cao trước đó là 48.300 đô la trên Coinbase. Tiền điện tử tăng 8% trong 24 giờ qua, vượt trội so với thị trường chứng khoán, mặc dù Bitcoin đang kém hơn một số đồng nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Cuộc biểu tình diễn ra khi Tesla đã xác nhận rằng họ sở hữu hơn 1,5 tỷ đô la Bitcoin để giúp bảo vệ bảng cân đối kế toán và cung cấp thanh khoản cho kế hoạch sắp tới chấp nhận BTC để thanh toán cho các phương tiện giao thông.

Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Một số người cho rằng động thái liên tục của Bitcoin là do các sự kiện áp dụng tiền điện tử gần đây.

Tài khoản Twitter cho “Zerohedge” lưu ý rằng cả Mastercard và BNY Mellon, sau này là một ngân hàng nổi tiếng, đã áp dụng Bitcoin và tiền điện tử ở một mức độ nào đó ngày nay.

Mastercard đã thông báo rằng họ sẽ cho phép các thương gia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối năm nay, trong khi BNY Mellon tiết lộ ý định khởi chạy lưu ký tiền điện tử và các dịch vụ găng tay trắng khác cho người chơi tổ chức.

Sự phục hồi của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại đã khiến nhiều người kỳ vọng sẽ tăng thêm.

Willy Woo, một nhà phân tích chuỗi nổi tiếng, đã nhấn mạnh vào đầu tuần này rằng những người nắm giữ Bitcoin với ít tiền lệ bán BTC trong lịch sử gần đây đã mua được một lượng lớn tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây