Bộ FastSwap dành cho Công cụ tổng hợp thanh khoản và Di chuyển chuỗi Binance

0
1766

Fastswap , một sàn giao dịch phi tập trung cho các mã thông báo ERC20, được thiết lập để phát hành một công cụ tổng hợp thanh khoản với bản cập nhật v2.0 vào ngày 28 tháng 2. Bản cập nhật sau khi ra mắt thành công Fastswap v1.0 và v1.5 đã hoạt động vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Bản cập nhật mới nhất sẽ mang lại các cải tiến bổ sung về thanh khoản, nhóm, đặt cược và giao diện người dùng / UX cho sàn giao dịch phi tập trung. Nó cũng sẽ mở ra các cải tiến kỹ thuật cho DEX.

FastSwap được thiết lập để tích hợp Chuỗi thông minh Binance. Di chuyển BSC của nền tảng của nó sẽ ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 3 năm 2021. Người dùng sẽ có thể hoán đổi, thêm thanh khoản, cổ phần và trang trại trên Binance Smart Chain.

BSC là một trong những mạng hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất và việc tích hợp hỗ trợ BSC trên FastSwap sẽ cho phép DEX có được chỗ đứng trong thị trường DEX cạnh tranh cao. Người dùng sẽ có thể hoán đổi các cặp BSC trực tiếp từ Fastswap và cung cấp thêm tính thanh khoản cho DEX.

Các bản cập nhật sắp tới là một phần trong lộ trình của FastSwap nhằm thu hút các nhà đầu tư và thương nhân sử dụng nền tảng này. Tương tự như Uniswap và Sushiswap, Fastswap khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách cung cấp lợi suất đặt cược. Hơn nữa, 100% phí giao dịch trên nền tảng sẽ được trao cho chủ sở hữu mã thông báo FAST trong một năm tới. Ngoài ra, mọi nhà giao dịch sử dụng FastSwap sẽ được tặng airdrop hàng quý.

Trong khi một số dịch vụ DeFi có vẻ hơi mơ hồ, Fastswap rất minh bạch về tính đơn giản của nó. Các cặp trao đổi có thể được thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh có sẵn cho mọi người với giao diện dễ sử dụng để giao dịch. Có hơn 50 mã thông báo được hỗ trợ có thể được hoán đổi hoặc trao đổi trên nền tảng Fastswap DEX.

Fastswap được kiểm toán nội bộ đầy đủ, với các kiểm toán bên ngoài đang trong quá trình xử lý để đảm bảo toàn bộ an ninh của quỹ và ngăn chặn các lỗi đã làm tê liệt các giao thức tài chính phi tập trung khác. Ngoài ra, 5% tổng nguồn cung FAST được đánh dấu cho bảo mật và tiền thưởng lỗi. Điều này làm cho Fastswap trở thành một trong số ít DEX có nguồn vốn chuyên dụng cho bảo mật.

Thị trường DeFi trị giá hơn 36 tỷ đô la và tiếp tục phát triển khi nhiều nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm các dự án để đầu tư quỹ của họ. Với giao diện đơn giản và những ưu đãi, Fastswap đang ở đúng vị trí để có được chỗ đứng vững chắc trong tương lai.

Fastswap đã bắt đầu niêm yết các token của mình trên các nền tảng trao đổi khác nhau, bao gồm Gate.io, Bilaxy và Uniswap. Thông tin thêm có sẵn trên Coinmarketcap , Coingecko & Telegram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây