Các chỉ số trên chuỗi cho thấy nơi Litecoin có thể hướng tới tiếp theo

0
2000

Litecoin, tiền điện tử có giá trị thứ sáu trên thị trường toàn cầu, đã tăng 30% trong tuần qua. Khi LTC cho thấy động lực mạnh mẽ, các điểm dữ liệu trên chuỗi cho thấy cả trường hợp gấu và tăng.

giá litecoin
Biểu đồ giá hàng ngày của Litecoin với các đường trung bình động. Nguồn: LTCUSD trên TradingView

Các nhà nghiên cứu tại Santiment đã xác định các chỉ số trực tuyến khác nhau mua trường hợp này để phục hồi và cũng cho một cuộc biểu tình tiếp tục. Họ đã viết :

“#Litecoin thường bị bỏ qua và bị bỏ qua đã trải qua một tháng khá dài, đạt mức tăng cao nhất gần 70% trước khi thị trường trải qua một đợt giảm nhẹ vào cuối tuần.”

Hộp đựng gấu

Theo Santiment, ba chỉ số trên chuỗi chỉ ra điểm cao nhất cục bộ hoặc khả năng hợp nhất.

Các chỉ số là độ tuổi tiêu dùng, địa chỉ hoạt động hàng ngày, lượng mạng xã hội, MVRV và Tuổi đầu tư trung bình bằng đô la.

Đặc biệt, các địa chỉ hoạt động hàng ngày và khối lượng mạng xã hội cho thấy một xu hướng tăng không được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản vững chắc.

sự phân kỳ litecoin
Xu hướng địa chỉ hoạt động hàng ngày của LTC. Nguồn: Santiment

Khi hoạt động của người dùng của một blockchain tăng lên song song với tiền điện tử cơ bản, nó cho thấy một xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, nếu hoạt động của người dùng bị đình trệ giữa một cuộc biểu tình đang diễn ra, thì điều đó thường cho thấy rằng cuộc biểu tình có thể không phải là một xu hướng tăng tự nhiên.

Khối lượng mạng xã hội tăng đột biến cũng cho thấy mức độ hưng phấn của tâm lý thị trường, vốn đã đánh dấu các đỉnh địa phương trong lịch sử.

khối lượng xã hội litecoin
Khối lượng xã hội của LTC. Nguồn: Santiment

Trường hợp tăng giá đối với Litecoin và các yếu tố cơ bản

Trường hợp tăng giá cho Litecoin trong ngắn hạn và trung hạn chủ yếu dựa trên các yếu tố cơ bản.

Khối lượng giao dịch của Litecoin đã liên tục tăng kể từ đầu tháng 11. Nó cho thấy rằng người dùng dường như đang gửi và nhận nhiều giao dịch trên chuỗi hơn, điều này có thể biểu thị hai điều.

Đầu tiên, nó có thể cho thấy rằng nhiều người dùng đang tích lũy LTC và có thể gửi chúng từ các sàn giao dịch sang ví cá nhân. Điều này có nghĩa là xu hướng tích lũy có thể đang diễn ra, khi thị trường tiền điện tử thay thế (altcoin) phục hồi nói chung.

Thứ hai, có thể có nhiều người dùng tham gia vào các giao dịch LTC hơn sau những phát triển cơ bản khác nhau.

giao dịch ltc
Khối lượng giao dịch LTC đang tăng lên. Nguồn: Santiment

Vào ngày 6 tháng 10, cộng đồng nhà phát triển mã nguồn mở của blockchain Litecoin đã phát hành một testnet cho Mimblewimble.

Mimblewimble là một giải pháp bảo mật được thiết kế cho chuỗi khối Bitcoin. Vì Litecoin và Bitcoin chia sẻ những điểm tương đồng về cấu trúc, nên giải pháp có thể được triển khai trên blockchain Litecoin.

Một tháng sau khi CryptoSlate báo cáo rằng bản cập nhật Litecoin mới cho thấy việc triển khai Mimblewimble đang đi đúng hướng .

Charlie Lee , người tạo ra Litecoin, lần đầu tiên công bố việc tích hợp Mimblewimble vào tháng 1 năm 2019. Anh ấy đã viết vào thời điểm đó:

“Tính năng động là tài sản duy nhất của tiền điện tử còn thiếu trong Bitcoin và Litecoin. Bây giờ cuộc tranh luận về quy mô đang ở phía sau chúng ta, chiến trường tiếp theo sẽ là về khả năng thay thế và quyền riêng tư. Hiện tôi đang tập trung vào việc làm cho Litecoin trở nên khả thi hơn bằng cách thêm các Giao dịch bí mật. ”

Sự kết hợp của các phát triển mạng lớn, khối lượng giao dịch ngày càng tăng và sự bắt đầu của một mùa altcoin đã thúc đẩy LTC trong những tuần gần đây. Trong ngắn hạn và trung hạn, LTC có thể thấy động lực bền vững nếu các địa chỉ hoạt động hàng ngày bắt đầu tăng và khối lượng mạng xã hội vẫn ổn định.

Litecoin

23 tháng 11 lúc 1:30 chiều giờ UTC

$ 85,83

4,91%

Litecoin , hiện xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường, tăng 4,91% trong 24 giờ qua. LTC có vốn hóa thị trường là $ 5,66 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 6,26 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây