Câu chuyện tiền điện tử điên rồ nhất của bạn có thể kết thúc trên Cointelegraph

0
2491

Bạn có một câu chuyện về tiền điện tử sẽ thổi bay Gã Pizza Bitcoin ra khỏi nước không? Chia sẻ nó với chúng tôi và trải nghiệm của bạn có thể được Cointelegraph đề cập.

Bạn có nhớ câu chuyện lạnh xương sống về người đàn ông đã chi 10.000 BTC cho bánh pizza – một số tiền trị giá 400 triệu đô la ngày nay?

Làm thế nào về câu chuyện đáng sợ của kỹ sư CNTT đã ném đi một ổ cứng chứa 7.500 BTC, chỉ để được thông báo rằng hội đồng sẽ không cho phép anh ta lấy nó từ bãi rác?

Chúng tôi thậm chí còn chưa đề cập đến câu chuyện xin lỗi của lập trình viên người San Francisco, người chỉ còn lại hai lần đoán mật khẩu trước khi mất khối tài sản tiền điện tử trị giá 277,4 triệu đô la.

Có rất nhiều mốc quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử để kỷ niệm – bao gồm quỹ ẩn danh đã quyên góp 5.104 BTC cho những mục đích tốt và quán bar huyền thoại của Đức đã có một “thời gian tuyệt vời” bằng cách chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho bia trong chín năm.

Chúng tôi đã kể rất nhiều câu chuyện đầy màu sắc trong nhiều năm … và bây giờ, chúng tôi muốn nghe bạn.

Hãy cho chúng tôi biết về những lần thoát tiền điện tử của bạn

Tradelize , một mạng xã hội dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư được hỗ trợ bởi số liệu thống kê thời gian thực, đã hợp tác với Cointelegraph để thực hiện một cuộc thi táo bạo nhằm tìm ra những thành công và thất bại lớn nhất từ ​​cộng đồng tiền điện tử. Chúng tôi đang tìm kiếm những câu chuyện mà bạn đã từng ăn – những giai thoại với những khúc mắc và những khúc mắc sẽ khiến mọi người phải kinh ngạc. Tổng quỹ giải thưởng là 20.000 đô la đã tăng lên để giành lấy.

Nhóm biên tập của Cointelegraph sẽ chọn người chiến thắng đầu tiên. Họ không chỉ nhận được 5.000 USDT mà còn có cơ hội chia sẻ câu chuyện của họ trong một bài báo trên trang web của chúng tôi.

Người chiến thắng thứ hai sẽ được chọn thông qua nền tảng của Tradelize, dựa trên số lượt thích mà mỗi mục nhập nhận được và họ cũng sẽ nhận được 5.000 USDT. Ngay cả khi bạn không có một câu chuyện đáng sợ nào để kể cho chúng tôi, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách bình chọn cho yêu thích của bạn.

Tham gia thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký nền tảng Tradelize, sử dụng API để kết nối với sàn giao dịch bạn đã chọn và chia sẻ câu chuyện của bạn trong nguồn cấp dữ liệu Tradelize – cùng với hashtag #TradelizeContest.

Chiến dịch diễn ra từ 12 giờ trưa GMT ngày 9 tháng 2 đến 12 giờ trưa GMT ngày 9 tháng 3.

Những người đam mê tiền điện tử

Tradelize cũng đã hợp tác với Wootrade để thực hiện chương trình khuyến mãi thứ hai – với cả hai nền tảng được thống nhất bởi mục tiêu làm cho giao dịch và đầu tư tiền điện tử minh bạch và hiệu quả hơn. Trong khi Tradelize hướng đến nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư – xây dựng cầu nối giữa những người nghiệp dư và chuyên nghiệp – Wootrade tập trung vào việc kết nối các nền tảng giao dịch CeFi và DeFi với mạng thanh khoản tổng hợp của họ.

Là một phần của cuộc thi thứ hai, nhóm giá 10.000 đô la – bao gồm 5.000 USDT và 5.000 đô la trong mã thông báo WOO – sẽ được chia cho 333 người chiến thắng, với mỗi người nhận được số tiền tương đương 30 đô la trong ví cá nhân của họ.

Tất cả những gì người dùng cần làm để có cơ hội giành chiến thắng là đăng ký nền tảng Tradelize và kết nối API với ít nhất một sàn giao dịch – và quan trọng là họ sẽ cần xác nhận đăng ký của mình qua email.

Người thắng cuộc sẽ được công bố trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc và phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng một tuần.

Để đảm bảo rằng cuộc thi diễn ra công bằng, người dùng có thể bị loại nếu hệ thống của Tradelize phát hiện ra rằng họ đã tạo nhiều tài khoản.

Bitcoin tự hào và trò hề về altcoin

Theo nhiều cách, thế giới điên rồ của tiền điện tử tốt hơn là viễn tưởng. Rất nhiều điều đã xảy ra sẽ bị loại bỏ vì quá kỳ quặc đối với ngay cả bộ phim bom tấn xa xỉ nhất. (Trường hợp điển hình: Người đàn ông giàu nhất thế giới và hai nhạc sĩ mang tính biểu tượng hợp tác để tweet về một loại tiền điện tử được bắt đầu như một trò đùa, khiến giá của nó tăng vọt .)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây