Cầu nối Cross-chain và tích hợp DeFi đang đẩy 3 altcoin này lên cao hơn

0
805

Khả năng tương tác chuỗi chéo và cơ hội lợi nhuận DeFi sinh lợi dường như đang hỗ trợ sự phục hồi giá ở Cardano, Matic và Stacks.

Thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu tiến triển sau đợt bán tháo kéo dài nhiều ngày chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường giảm hơn 400 tỷ đô la khi giá Bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới 46.000 đô la trong một thời gian ngắn. 

Trong khi phần lớn các altcoin đã bước vào giai đoạn hợp nhất bao gồm việc kiểm tra lại các mức hỗ trợ cơ bản, một số dự án đã bắt đầu lấy lại vị trí đã mất sau khi những phát triển mới khơi lại sự lạc quan của các nhà đầu tư.

ADA / USDT

ADA của Cardano  bắt đầu năm với một tia sáng tăng giá chứng kiến ​​giá của nó tăng 624% từ 0,165 đô la vào ngày 2 tháng 1 lên mức cao 1,20 đô la vào ngày 20 tháng 2. Sự điều chỉnh mạnh trong tuần này đã kéo giá xuống mức thấp nhất là 0,80 đô la, nhưng điều đó rõ ràng mà các nhà giao dịch đã mua giá giảm.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ khi chạm mức thấp ở mức 0,80 đô la, giá của ADA đã tăng 30% lên 1,05 đô la sau tin tức rằng các thành viên cộng đồng tại Venus Protocol đã chấp thuận đề xuất đưa ADA vào mạng chính Venus. 

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ADA vào ngày 14 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Cointelegraph Markets Pro – Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá ADA

Như biểu đồ trên cho thấy, Binance đã giới thiệu đặt cược vào ngày 10 tháng 2 và điểm số VORTECS ™ cho ADA đã tăng lên mức cao ở mức 88 vào ngày 14 tháng 2

MATIC / USDT

Vào ngày 9 tháng 2, mạng Matic đã đổi tên thành “Đa giác” như một phần của thay đổi chiến lược để trở thành một bộ tổng hợp lớp hai. Động thái này được thực hiện để đáp lại đà phát triển của Polkadot và mong muốn xây dựng một giao thức có khả năng tương tác trên Ethereum.

Phí gas cao trên mạng Ethereum đã làm tăng nhu cầu về các giải pháp lớp hai và Polygon đã nổi lên như một trong những giải pháp hàng đầu với các dự án như Aavegochi và Golem đã hoạt động trên giao thức.

Việc đổi thương hiệu đã giúp nâng giá MATIC từ 0,07 đô la vào ngày 9 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,197 đô la vào ngày 20 tháng 2 trước khi suy thoái thị trường đẩy nó xuống 0,111 đô la vào ngày 23 tháng 2.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ thời điểm đó, MATIC đã phục hồi 62% để giao dịch ở mức 0,16 đô la khi cộng đồng và tổng giá trị bị khóa trên Polygon tiếp tục phát triển .

STX / USDT

Stacks (STX) là ngôi sao đột phá vào ngày 24 tháng 2 khi giải pháp blockchain lớp một được thiết kế để đưa các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung vào Bitcoin đã đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục 166 triệu đô la, nâng STX lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,17 đô la.

Biểu đồ 4 giờ STX / USDT. Nguồn: TradingView

Sự phấn khích đối với dự án xuất hiện sau thông báo ngày 23 tháng 2 rằng chủ sở hữu STX hiện có thể tham gia đặt cược được ủy quyền từ ví Stacks, cho phép họ kiếm được phần thưởng BTC.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho STX đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá STX. Nguồn:  Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm VORTECS ™ cho STX đạt mức cao nhất là 87 vào ngày 23 tháng 2, khoảng 30 giờ trước khi giá tăng 75% lên mức cao mới là 1,17 đô la.

Khả năng tương tác, các giải pháp xuyên cầu và đặt cược đã nổi lên như những động lực tăng trưởng giúp khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo của họ và cũng thu hút người tham gia mới vào các dự án blockchain cũ và mới.

Sau sự suy thoái thị trường gần đây, rõ ràng là các dự án cung cấp cho người sở hữu mã thông báo nhiều cách để kiếm lợi nhuận và hoạt động trên các mạng blockchain riêng biệt đang bắt đầu nổi bật so với phần còn lại của lĩnh vực này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây