Coinbase đã đặt ra ngưỡng cao cho các công ty tiền điện tử muốn niêm yết

0
2365

Giám đốc điều hành của Tập đoàn LMAX David Mercer cho biết danh sách “gan dạ” của Coinbase đặt ra một tiêu chuẩn cho việc quản lý rủi ro và tiết lộ hoạt động.

Việc nộp đơn công khai của Coinbase lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã đặt ra tiêu chuẩn khi nói đến việc tiết lộ và rủi ro cho bất kỳ doanh nghiệp tiền điện tử nào khác nghĩ đến việc công khai, theo CEO của sàn giao dịch tiền điện tử tổ chức lớn nhất.

Với việc nộp hồ sơ công khai, Coinbase đã ban hành các tiêu chuẩn khả thi tối thiểu cho các phương pháp hoạt động, quản lý rủi ro và nhận thức rủi ro trong tiền điện tử, David Mercer, Giám đốc điều hành của Tập đoàn LMAX có trụ sở tại London cho biết.

Mercer nói trong một cuộc phỏng vấn : “Thật là khó khăn khi được niêm yết ở Mỹ, với tất cả những lời bàn tán bất chính về bitcoin và tất cả các thủ tục AML (chống rửa tiền). “Tôi nghĩ nếu bất kỳ ai khác đang xem xét nó, nếu các chính sách và thủ tục và kiểm soát của bạn ít nhất không đạt tiêu chuẩn đó, bạn sẽ không có cơ hội.”

Các sàn giao dịch tiền điện tử bán lẻ với khoảng 10 triệu khách hàng nên suy nghĩ về cách họ có thể đáp ứng tiêu chuẩn đó và vượt ra ngoài tiêu chuẩn đó để tạo sự khác biệt, Mercer nói thêm. 

Sự xuất hiện của tiền điện tử thể chế đã là một trong những chủ đề lớn trong năm ngoái hoặc lâu hơn. LMAX Digital đã ghi nhận hơn 5 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch tiền điện tử tổ chức hàng ngày; đầu tuần này , sàn giao dịch đạt mức gần 4,4 tỷ đô la với khối lượng hàng ngày. 

Theo hồ sơ S-1 của mình, Coinbase đã tích cực mở rộng ra ngoài giao dịch bán lẻ và hiện chiếm gần 50% khối lượng từ tổ chức. (Theo tài liệu S-1, Coinbase có 7.000 tổ chức.) 

Mercer đã chỉ ra định nghĩa tài chính của một tổ chức là một công ty như Jump Trading hoặc Cumberland, trong đó công ty của ông có 400 khách hàng như vậy và con số đó có thể được thu hẹp xuống còn 100 nếu bạn đang nói về ngân hàng.

Mercer nói: “Đó là một điều tôi sẽ chọn chúng. “Làm thế nào để bạn xác định một tổ chức? Tôi nghĩ rằng tổ chức của một người của một người là nhà đầu tư tư nhân của người khác. “

Tuy nhiên, ông thừa nhận thế giới tiền điện tử làm cho các định nghĩa như vậy trở nên linh hoạt, và nói thêm rằng Coinbase, ở một mức độ nào đó, đang đặt ra các quy tắc. Giám đốc điều hành Tập đoàn LMAX: Bitcoin rút lui không có lý do gì để hoảng sợGiám đốc điều hành Tập đoàn LMAX, David Mercer, thảo luận về sự thoái lui của bitcoin và ông nghĩ nó có thể đi được bao xa.Âm lượng 90% 

Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng không thể đàm phán là không có thời gian ngừng hoạt động, Mercer nói, chỉ ra rằng Tập đoàn LMAX đã không có thời gian thất bại trong bảy năm. Bình luận của Mercer không nghi ngờ gì là một lời chỉ trích về xu hướng của Coinbase vào năm ngoái gặp phải tình trạng ngừng hoạt động trong thời gian khối lượng giao dịch lớn bất thường.

Mercer nói: “Có một sự chấp nhận trong thị trường bán lẻ rằng họ có thời gian ngừng hoạt động khi mọi thứ trở nên bận rộn. “Các tổ chức mong đợi 100% thời gian hoạt động. Tôi không thể nói với ngân hàng A ở Chicago và nói, ‘xin lỗi các bạn, chúng tôi thực sự rất bận và chỉ xuống đây vài phút. ” Họ sẽ chỉ kéo theo đường dây của tôi và không giao dịch với tôi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây