Công ty khai thác bitcoin Blockcap mua thêm 10.000 máy khai thác ASIC

0
2303

Các hoạt động khai thác Bitcoin có trụ sở tại Bắc Mỹ, Blockcap cho biết họ đã mua thêm 10.000 AntMiner S19 từ Bitmain để mở rộng sức mạnh băm của mình. 

Một số công ty khác đã liên tục mua máy khai thác trong năm ngoái. Kể từ ngày 28 tháng 12 năm 2020, công ty khai thác Bitcoin doanh nghiệp lớn, Marathon Patent Group đã quyết định mua 70.000 máy khai thác ASIC từ Bitmain. Thỏa thuận này đã được ký kết với giá 170 triệu đô la và công ty dự đoán sẽ nhận được một lô thợ đào đầu tiên vào tháng 7 năm nay và đợt cuối cùng vào cuối năm 2021. 

Trước Marathon , công ty khai thác Riot Blockchain (RIOT) có trụ sở tại Colorado đã mua thêm 15.000 giàn khai thác ASIC từ Bitmain. Năm ngoái, công ty đã đặt hàng tổng cộng hơn 31.000 máy. Riot dự kiến ​​việc triển khai các giàn khoan mới sẽ bắt đầu vào tháng 5. Công ty khai thác Bitcoin Hut 8 có trụ sở tại Toronto đã chuẩn bị mua 5.400 đơn vị thiết bị khai thác của MicroBT . 

Blockcap, được thành lập vào năm 2020 bởi những người kỳ cựu trong ngành, hiện điều hành 9.861 máy khai thác Bitcoin đang hoạt động. Công ty khai thác ở Bắc Mỹ dự định sẽ vượt một Exahash về sức mạnh tính toán trong quý 1 năm 2021.

Gần đây, các công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Trung Quốc cho biết họ đang đối mặt với tình trạng thiếu chip khai thác và tuyên bố rằng khối lượng mua lớn từ Bắc Mỹ đang “siết chặt nguồn cung ở Trung Quốc”. Điều này đã khiến một số công ty khai thác ở Trung Quốc tìm đến các thị trường đã qua sử dụng để thu mua máy cũ với giá cao. 

Hơn nữa, Bitmain, nhà sản xuất các sản phẩm khai thác tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc, đã bán hết thiết bị khai thác của mình, theo trang web của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây