ConsenSys giới thiệu các bản nâng cấp AirSwap lớn

0
2547

Hệ thống giao dịch ngang hàng đã giới thiệu các nâng cấp kỹ thuật mới, bao gồm các tùy chọn đặt cược trên Codefi Activate.

ConsenSys , một trong những công ty phần mềm Ethereum nổi bật nhất, đã tung ra phiên bản cập nhật của AirSwap, một sàn giao dịch ngang hàng thúc đẩy sự phân quyền hoàn toàn và giá cả được đảm bảo. 

ConsenSys đã giới thiệu AirSwap mới vào thứ Ba, lên đến đỉnh điểm là “Giai đoạn II” trong lộ trình phát triển của nó. Các nâng cấp kỹ thuật dựa trên Đề xuất Cải tiến AirSwap, hoặc AIP, giúp cộng đồng lựa chọn và ưu tiên các dự án phát triển mới trên mạng.

ConsenSys nói với Cointelegraph rằng sàn giao dịch được nâng cấp sẽ bảo vệ các nhà giao dịch khỏi bị trượt giá bằng cách tận dụng yêu cầu báo giá hoặc RFQ, giao thức và hoán đổi nguyên tử để thanh toán. Công ty hy vọng các mô hình RFQ sẽ chiếm khoảng 40% khối lượng giao dịch phi tập trung trong tương lai.

Don Mosites, trưởng nhóm sản phẩm tại Codefi Markets và đồng sáng lập AirSwap, giải thích:“Trên các trang tổng hợp như MetaMask Swaps, chúng tôi thấy ~ 40% khối lượng được thu thập bởi các mô hình Yêu cầu Báo giá nhờ không có trượt giá, giá cả cạnh tranh và thực thi hiệu quả.”

Hệ thống RFQ giảm thiểu chi phí khí đốt và thúc đẩy việc định giá tốt hơn bởi các chuyên gia, Mosites cho biết. Kết quả là không có sự trượt giá đối với các giao dịch ở mọi quy mô và không có sự điều hành hoặc thao túng thị trường.

“AirSwap RFQ giải quyết những thách thức do AMM đưa ra” hoặc các nhà tạo lập thị trường tự động, Mosites giải thích. Nó cũng trình bày một trường hợp sử dụng tốt hơn cho các giao dịch mua bán qua quầy hoặc OTC. Mosites sa id “một số giao dịch lớn nhất trong DeFi đã có trên AirSwap OTC.”

AirSwap cũng được cho là nguồn của “giao dịch mã thông báo bảo mật ngang hàng đầu tiên” vào tháng 11 năm 2018.

Bắt đầu từ thứ Ba, người dùng trao đổi cũng sẽ có thể tham gia quản trị bằng cách đặt mã thông báo AirSwap của họ trên Codefi Activate, nhằm thúc đẩy việc sử dụng các mạng mới . Mười lăm AIP đã được công bố cho đến nay và phần còn lại đang chờ bình chọn.

Các nhà phát hành mã thông báo mới có thể sử dụng Codefi Activate để khuyến khích sự tham gia vào quá trình quản trị cho các cộng đồng tương ứng của họ. 

AirSwap ra mắt vào năm 2017 với 9.447 người tham gia từ 135 quốc gia. Khối lượng giao dịch của nó trung bình khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày và dự kiến ​​sẽ tăng sau các tích hợp mới.

ConsenSys đã thu hút sự chú ý vào tuần trước sau khi công ty công bố quan hệ đối tác mới với công ty an ninh mạng Securosys để tung ra giải pháp đặt cược an toàn hơn cho Ethereum 2.0 . Sản phẩm mới, Codefi Staking, cung cấp “công cụ đặt cược thể chế” cho Eth2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây