ETF Bitcoin của Canada đang đi chậm lại khi giá giảm

0
2172

Mục đích Bitcoin ETF đang phát triển nhanh chóng được dự đoán sẽ đạt 1 tỷ đô la vào cuối tuần này, nhưng tính đến thứ Sáu, tài sản chỉ còn dưới 700 triệu đô la.

Lượng tài sản ban đầu đổ vào quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tiên của Bắc Mỹ theo dõi bitcoin đã chậm lại đến mức nhỏ giọt.

BTC (-4,42%)

ETF đã chỉ thu thập được 1.766 BTC kể từ thứ Ba so với 8.288 BTC trong hai ngày giao dịch đầu tiên, theo nguồn dữ liệu Glassnode. Tính theo đô la, AUM chỉ tăng 60 triệu đô la trong ba ngày qua lên 624 triệu đô la so với 564 triệu đô la trong hai ngày đầu tiên.

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg Intelligence ETF đã dự đoán rằng AUM của ETF sẽ tăng lên 1 tỷ USD vào cuối tuần này. Về cơ bản, quỹ cần thu về ít nhất 376 triệu đô la trước khi kết thúc ngày thứ Sáu. ETF giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto với mã “BTCC” và tính phí quản lý là 1%. Thông tin chỉ mục của Purpose được cung cấp bởi TradeBlock, một công ty con của CoinDesk.

Dòng ETF Bitcoin của Purpose Investments

Dòng tiền vào đã chậm lại sau khi giá bitcoin giảm. Tiền điện tử đạt đỉnh trên 58.000 đô la vào cuối ngày Chủ nhật và đã giảm kể từ đó. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử này giảm gần 20% trong tuần ở mức 46.300 đô la.

Tuy nhiên, dòng tiền được đăng ký trong tuần đầu tiên bằng BTC cao hơn đáng kể so với lượng phát hành trung bình hàng ngày của bitcoin (nguồn cung cấp cho thợ đào) là 900 được thấy trong bảy ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây