Giá Kusama (KSM) tăng 70% trước các cuộc đấu giá parachain sắp tới

0
890

Giá KSM thiết lập mức cao mới mọi thời đại khi sự cạnh tranh nóng lên trong các cuộc đấu giá parachain sắp tới.

Giá KSM của Kusama đã trải qua một đợt bứt phá mạnh mẽ 70% vào ngày 15 tháng 2 khi sự phấn khích tiếp tục được xây dựng cho hệ sinh thái Kusama và Polkadot trước các phiên đấu giá parachain sắp tới. 

Kusama giá tăng vọt 70%

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng KSM đã tăng từ $ 134 lên mức cao nhất là $ 236 trong những giờ đầu của ngày 16 tháng 2 trước khi việc bán có lãi kéo giá trở lại $ 194.

Biểu đồ 4 giờ KSM / USDT. Nguồn: TradingView

Kusama là một nền tảng blockchain tương thích thử nghiệm thường được gọi là “anh em họ hoang dã của Polkadot” do có cơ sở mã tương tự. Giao thức được xây dựng trên Substrate, bộ công cụ / khuôn khổ dành cho nhà phát triển cho blockchain Polkadot và được thiết kế để trở thành một khuôn khổ có thể mở rộng, tương tác cho các nhà phát triển.

Các dự án cuối cùng muốn khởi chạy trên Polkadot có cơ hội khởi chạy trên Kusama trước để kiểm tra xem giao thức của họ sẽ hoạt động như thế nào trong môi trường hoang dã và để truy cập các tính năng chưa có trên Polkadot.

Hoạt động truyền thông xã hội, tâm lý thị trường tăng đối với KSM

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của Kusma cho thấy rằng cuộc biểu tình mới nhất đang được thúc đẩy bởi sự cường điệu xung quanh các cuộc đấu giá parachain sắp tới cho cả KSM và Polkadot’s DOT. Một parachain (chuỗi có thể song song hóa) là một dạng chuỗi khối đơn giản hơn, được hưởng lợi từ sự bảo mật được cung cấp bởi một “chuỗi chuyển tiếp” chứ không phải của chính nó.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho KSM vào ngày 14 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Cointelegraph Markets Pro – Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với Giá KSM

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS ™ đạt mức thấp nhất là 52 vào ngày 13 tháng 2, sau đó là sự sụt giảm nhẹ của giá KSM. Sau đó, điểm số bắt đầu tăng lên mức cao 69 vào ngày 14 tháng 2, 24 giờ trước khi giá đột phá trên 200 đô la.

Bất chấp sự sụt giảm từ mức cao gần đây, cả Twitter và khối lượng giao dịch vẫn tăng, với dự án hiện đang tăng 565% về lượt đề cập trên Twitter và tăng 194% về khối lượng trung bình.

Với ngày chính xác của các cuộc đấu giá parachain vẫn chưa được biết, sự phấn khích trong cộng đồng có thể sẽ tiếp tục được xây dựng khi các dự án chất lượng tranh giành các vị trí parachain hạn chế và cố gắng trở thành phần trung tâm trong hệ sinh thái Kusama và Polkadot.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây