Giữa lúc đang tuyển dụng, Hiệp hội Blockchain thêm chuyên gia về Đạo luật phân loại mã thông báo vào nhóm

0
2589

Cựu trợ lý của Đại diện Davidson sẽ tham gia hiệp hội thương mại hàng đầu của tiền điện tử.

Hiệp hội Blockchain, một hiệp hội thương mại và nhóm vận động hành lang hàng đầu, đã thuê Ron Hammond làm giám đốc quan hệ chính phủ mới của mình. 

Hiệp hội Blockchain là một trong những người ủng hộ lớn nhất của Washington, DC cho ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Giám đốc điều hành Kristin Smith gần đây đã xuất hiện trong danh sách Top 100 của Cointelegraph. 

Hammond, trong khi đó, đã chặt chẽ làm việc về chính sách tiền điện tử cho Đại diện Warren Davidson, đáng chú ý nhất là Đạo luật phân loại mã thông báo , cũng là nguồn gốc của mối quan hệ với Hiệp hội Blockchain. Hammond nói với Cointelegraph là tại hội nghị bàn tròn của Davidson dành cho các bên liên quan trong ngành tiền điện tử vào tháng 9 năm 2018, Hiệp hội Blockchain đã xuất hiện trước công chúng.

Sau đó, Hammond làm nhà vận động hành lang cho Ripple trước khi hoạt động độc lập vào đầu năm nay. 

Hammond là người tuyển dụng toàn thời gian mới thứ tư của Hiệp hội Blockchain kể từ năm mới, “Tăng hơn gấp đôi số lượng nhân viên cố định, không phải thực tập trong nhóm,” Graham Newhall, cố vấn truyền thông của hiệp hội cho biết.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của Hiệp hội Blockchain đã được theo dõi với sự quan tâm của nhiều người đến vận động hành lang từ ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là sau các đề xuất của Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính nhằm hạn chế giao dịch bằng ví tự lưu trữ. “Chúng tôi đang bùng nổ với những điều chúng tôi muốn làm,” Newhall nói về sự gia tăng này. “Đó là sự hợp nhất tốt đẹp giữa các thành viên mới và các thành viên mới trong nhóm.”

Ngoài những phản hồi với FinCEN, Hammond lưu ý rằng sự thay đổi trong chính quyền tổng thống khiến đây là thời điểm quan trọng để tham gia với những người ra quyết định mới. Ông nói rằng ông đặt mục tiêu tập trung vào “Các vấn đề lớn đang được giải quyết từ chính quyền trước”, cụ thể là “luật chứng khoán và lưu ký, cũng như thuế”.

Các luật và quy định quản lý blockchain và tiền điện tử đã ngày càng lan rộng trong ý thức cộng đồng, cho phép những người liên quan có tham vọng hơn. Theo Hammond, mục tiêu mới trong quy định tài chính là “Đảm bảo rằng Hiệp hội Blockchain không chỉ là một vị trí của bàn, mà thực sự, trong một số trường hợp, dẫn dắt cuộc trò chuyện”.

Vào cuối tháng 1, Hiệp hội Blockchain đã thông báo về việc bổ sung 5 thành viên mới , nâng tổng số tiền ủng hộ lên 30 công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây