Hãy quên đi năm 2021, đây là cách giá Bitcoin có thể tăng cao vào năm 2026

0
664

Bitcoin là chủ đề bàn tán của các phương tiện truyền thông tài chính, và thậm chí đã tràn vào xu hướng chính. Những người nổi tiếng, CEO và bất kỳ ai có hộp thoại đều đang nói về tiền điện tử và suy đoán xem Bitcoin có thể tăng cao như thế nào trong năm nay. Và trong khi thị trường tăng giá có tiềm năng tăng cao hơn nhiều trong suốt cả năm, thì việc nắm giữ dài hạn của nó có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Đây là mức giá Bitcoin có thể tăng cao vào năm 2026, theo mô hình chứng khoán theo dòng chảy.

Con đường đạt 1 triệu đô la mỗi Bitcoin vào năm 2026

Bitcoin là một tài sản khan hiếm chỉ giới hạn ở 21 triệu BTC . Bản thân nguồn cung này dần dần được đưa vào lưu thông thông qua một quá trình được gọi là khai thác duy nhất đối với tiền điện tử.

Các thợ mỏ xác thực các khối giao dịch và thêm chúng vào blockchain, đảm bảo tính chính xác và nhất quán. Vì những nỗ lực của họ và để bù đắp chi phí năng lượng cần thiết liên quan đến việc cung cấp hashrate để bảo mật mạng, các thợ đào được thưởng bằng BTC.

Các thợ đào sau đó bán các khoản dự trữ hoặc giữ chúng cùng với các nhà đầu tư trong xu hướng tăng giá để sau đó bán với giá tăng. Thị trường gấu làm tiêu hao các thợ đào yếu hơn, củng cố mạng lưới sau mỗi chu kỳ chính.

Sau đó, thị trường tăng giá bắt đầu, khi cơ chế giảm một nửa được mã hóa cứng cắt giảm nguồn cung BTC vào thị trường đi một nửa. Với những người nắm giữ BTC không trao đổi và các thợ đào nhận được ít hơn tổng thể để bán và được khuyến khích cũng giữ mạnh để bán cao hơn, hầu như không có người bán trên thị trường những ngày này.

btc bitcoin một triệu
Các đường màu đỏ thể hiện mỗi lần chia đôi. Nguồn cung giảm dẫn đến tăng giá theo cấp số nhân | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Không có nguồn cung và nhu cầu tăng vọt, kết quả không có gì đáng kinh ngạc, khiến Bitcoin đạt gần 50.000 USD. Tuy nhiên, sự gia tăng đã được dự đoán bằng mô hình lưu lượng chứng khoán.

Mô hình được tạo ra bởi nhà phân tích Plan B và sử dụng mô hình này, nó có thể dự đoán giá mỗi BTC dựa trên nguồn cung tiền xu đang giảm dần.

bitcoin 2026 $ 1 triệu usd
Mô hình lưu chuyển chứng khoán dự kiến ​​hơn 1 triệu đô la mỗi đồng xu vào năm 2026 | Nguồn: CryptoWatch

Như một nhà phân tích tiền điện tử đã chỉ ra , khi Bitcoin có thể tăng cao trong năm nay, thì trò chơi dài hạn là ở vị trí của nó. Mô hình lưu chuyển chứng khoán dự đoán mức giá hơn 1 triệu đô la mỗi BTC vào năm 2026.

Mức cao sẽ đến sau khi thị trường tăng giá hiện tại kết thúc và Bitcoin đã tìm thấy đáy một lần nữa. Khi chu kỳ bắt đầu lại sau khi giảm một nửa, con đường sẽ là hơn 1 triệu đô la cho mỗi đồng xu . Bạn có thể tổ chức thêm năm năm và thông qua một thị trường gấu khác không? Hay giá thời điểm này quá hấp dẫn để bán?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây