Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ chấp nhận đóng góp bằng Bitcoin, Ether và các loại khác cho quỹ nghiên cứu ung thư

0
1257

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (ACS) cùng với The Giving Block , một công ty quyên góp tiền điện tử, đã ra mắt “Quỹ ung thư tiền điện tử” , sẽ được tài trợ độc quyền bằng tiền điện tử.

Theo một thông cáo được gửi qua email cho AMBCrypto, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đang tìm cách quyên góp ít nhất 1.000.000 đô la vào đầu năm 2021. Những đóng góp của cộng đồng tiền điện tử được cho là trực tiếp tài trợ cho chương trình nghiên cứu ung thư của ACS và sẽ giúp hỗ trợ “tài trợ nghiên cứu quan trọng cho những khám phá mới và phương pháp điều trị ung thư tốt hơn. ”

Quỹ sẽ chấp nhận các khoản đóng góp bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC), Gemini Dollar (GUSD), Basic Attention Token (BAT) và Chainlink (Liên kết).

Pat Duffy, đồng sáng lập của The Giving Block cho biết trong một tuyên bố: 

Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa khỏi bệnh ung thư… Với việc Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, việc tạo ra quỹ mới này sẽ mở ra cánh cửa cho thị trường tiền điện tử đang bùng nổ để cứu sống.

Ngoài ra, nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên đóng góp 250.000 đô la trở lên rõ ràng sẽ có cơ hội đặt tên cho quỹ, “nhân danh họ hoặc tên của một người thân yêu”.

Hơn nữa, Bức tường vinh danh của Quỹ Ung thư tiền điện tử sẽ có số tiền quyên góp là 10.000 đô la.

ACS sẽ thông báo đổi tên quỹ khi có quà tặng lớn.

Giám đốc kỹ thuật số tạm thời của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Jeff Klass muốn “càng nhiều người” tham gia vì mục tiêu đó, vì điều đó ông muốn đảm bảo rằng “mọi người có thể tham gia cuộc chiến chống ung thư khi nào, ở đâu và bằng cách nào.”

Cho đến nay, sáng kiến ​​đã tạo ra khoảng 175.000 đô la tiền quyên góp tiền điện tử, trong đó, khoản đóng góp lớn nhất là 5,6 BTC (186.000 đô la) đã được gửi ẩn danh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây