Litecoin Fractal này cho biết thời gian sắp hết để tích lũy ở mức giá thấp

0
1612

Litecoin là một loại tiền điện tử có tuổi thọ cao đằng sau nó, sự khan hiếm kỹ thuật số và một mã giống như Bitcoin. Tuy nhiên, danh tiếng của đồng altcoin này đã bị hoen ố, từ lâu đã tụt hậu so với phần còn lại của thị trường sau khi từng là người dẫn đầu rõ ràng.

Các dấu hiệu đang gia tăng cho thấy điều này có thể sớm đảo ngược và theo một phân tích từ các chu kỳ thị trường trong quá khứ, sắp hết thời gian để tích lũy bạc thành Bitcoin dưới dạng vàng kỹ thuật số với mức giá thấp như vậy.

Bạc kỹ thuật số đã sẵn sàng để tỏa sáng sau vài năm ngủ quên

Khi nói về kim loại quý, cuộc trò chuyện có thể tập trung vào vàng nhưng bạc luôn là một phần của nó. Trong tiền điện tử, Bitcoin chắc chắn đánh cắp ánh đèn sân khấu, nhưng Ethereum, Chainlink và đội quân mã thông báo DeFi của nó mới thu hút được sự quan tâm và phấn khích. Tất cả trong khi phiên bản kỹ thuật số màu bạc chủ yếu nằm ngoài.

Litecoin đã phổ biến trong các thị trường tăng giá trước đây, nhưng thị trường này – không quá nhiều. Cho dù đó là do người sáng lập tài sản bán đỉnh của cuộc biểu tình cuối cùng cho những người theo dõi của mình, hay thực tế là nó hầu như không di chuyển kể từ khi giảm một nửa, Litecoin vẫn ở trong bóng tối.

Tuy nhiên, các kỹ thuật đang sáng lên một lần nữa và có vẻ như mọi thứ sắp thay đổi đối với Litecoin. Grayscale Investments đã được tải lên trên altcoin và theo một fractal từ chu kỳ cuối cùng được chia sẻ bởi một nhà phân tích tiền điện tử có độ chính xác cao , sắp hết thời gian để mua một số với giá rẻ này.

litecoin
Phân loại hành động giá Litecoin trước đó trong chu kỳ hiện tại tạo ra kết quả đáng kinh ngạc | Nguồn: LTCUSD trên TradingView.com

Trước khi viết ra các Fractals như một lời ngụy biện, cùng một nhà phân tích này đã dự đoán đợt tăng giá Bitcoin từ mức đột phá $ 10.000 trở lên bằng cách sử dụng một thiết lập tương tự. Quỹ đạo đặt mỗi Litecoin ở mức vài nghìn đô la.

Litecoin đột phá so với Bitcoin sẽ thúc đẩy đô la tăng giá

Làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, một nhà phân tích tiền điện tử có uy tín khác đã tham gia vào cuộc trò chuyện bất ngờ xảy ra xung quanh Litecoin. Họ đã chia sẻ một biểu đồ làm nổi bật cặp giao dịch Bitcoin của altcoin , thiếu sự đột phá so với các chu kỳ trước đây.

litecoin
LTC cũng sẵn sàng chống lại Bitcoin, theo các chu kỳ trước đây | Nguồn: LTCBTC trên TradingView.com

Mặc dù điều này có thể ngay lập tức thể hiện là giảm giá đối với Litecoin, nhưng tất cả sự đảo chiều đều bắt đầu ở đâu đó – và mức hiện tại dường như là nơi chúng bắt đầu.

Cuối cùng đã đến lúc Litecoin tỏa sáng? Phân tích kỹ thuật cũng hỗ trợ một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá. Litecoin đã và đang hình thành một cấu trúc tạo đáy lớn và có sự phân kỳ tăng giá trên chỉ báo RSI cùng với chỉ báo MACD đi lên. Để biết thêm lý do để tăng giá cho Litecoin, hãy truy cập vào đây .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây