Litecoin (LTC) tiếp tục tăng với một lần hồi phục khác trong ngày — nhưng tại sao?

0
1208

Giá Litecoin tăng 6% trở lại trong 24 giờ qua, sau một cuộc biểu tình kéo dài một tuần. Nó đã trở thành tiền điện tử hoạt động tốt thứ hai theo mức tăng hàng tuần.

Điều gì đã kích hoạt đợt tăng giá Litecoin?

Có ba yếu tố chính đằng sau cuộc biểu tình giá Litecoin: cấu trúc kỹ thuật lý tưởng, cuộc biểu tình của Bitcoin, các nguyên tắc cơ bản tốt.

Jonny Moe, một nhà giao dịch tiền điện tử, đã xác định chính xác động lực của cặp LTCBTC. Hầu hết các altcoin, bao gồm cả Ethereum, đã đình trệ so với BTC.

Do đó, Litecoin thể hiện một số sức mạnh trên cặp LTCBTC là đáng chú ý. Anh ấy nói :

“LTC trên cặp $ LTCBTC trông lỏng lẻo và sẵn sàng chạy. Trên $ LTCUSD, chúng tôi đang hoàn thành mô hình đáy đôi Adam và Eve khổng lồ hàng tuần với đường viền cổ tại $ 146 ”.

Trên đỉnh cấu trúc thị trường thuận lợi của Litecoin , giá Bitcoin đã tăng nhanh chóng. Điều này đã làm cho niềm tin chung vào thị trường tăng lên.

Philip Swift, người tạo ra LookintoBitcoin.com, cho biết có một số người bán trên Coinbase nhưng đã có rất nhiều hoạt động trên chuỗi.

Sự gia tăng liên tục trong hoạt động trên chuỗi của Bitcoin đã khiến giá BTC vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Vào ngày 27 tháng 12, Bitcoin đã tăng lên mức cao 27.632 đô la trên các sàn giao dịch lớn, đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Nhà phân tích lưu ý :

“Hành động giá BTC có vẻ mạnh ở đây. Rất ít người bán trên Coinbase trong thời gian ngắn được thể hiện ở đây bởi việc thiếu các yêu cầu (đường màu vàng) trên giá. Về hoạt động trên chuỗi… NVT nâng cao (đường màu xanh) đã thực sự rút lui khỏi vùng quá mua (vùng màu đỏ) khi giá đi ngang / tăng. Điều này cho thấy TẤT CẢ hoạt động trên chuỗi trong tuần qua hoặc lâu hơn và cho thấy nhiều tiềm năng tăng giá hơn trong ngắn hạn. “

Một số người cho rằng giá Bitcoin tăng là không tốt cho các altcoin, vì BTC hút hết khối lượng ra khỏi thị trường. Tuy nhiên, Litecoin là một trong những altcoin duy nhất đang tăng giá trị so với BTC.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của LTC

John Kim, một nhà truyền giáo Litecoin và là thành viên của Litecoin Foundation , đã nêu tên các yếu tố khác nhau tạo nên các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử.

Kim đã xác định chính xác sự thống trị 98% của Litecoin trong không gian thuật toán đồng thuận Scrypt và khối lượng lịch sử 500 tỷ đô la trên mạng. Kim viết :

“Zero Downtime, 100% Uptime; King of Scrypt với 98% thống trị; Hơn 500 B đã giao dịch trên mạng của nó; Nhân chứng tách biệt trước #BTC; Thời gian đã được kiểm tra & chứng minh; Một trong những giao dịch thanh khoản nhất và trên mọi sàn giao dịch; Vị trí thứ 2 tại ATM’S; MimbleWimble. ”

Sự kết hợp giữa các nguyên tắc cơ bản lạc quan của mạng Litecoin và sức mạnh của cặp LTCBTC đã là chất xúc tác chính của LTC cho đến nay.

Liệu đà tiếp tục của Bitcoin có thể ảnh hưởng đến triển vọng của thị trường altcoin trong thời gian tới hay không vẫn còn phải xem. Chỉ số thống trị của Bitcoin đã tăng gần 70%, điều này khiến “mùa altcoin” gặp rủi ro.

Litecoin

Ngày 27 tháng 12 lúc 2:41 chiều giờ UTC

$ 138,05

6,99%

Litecoin , hiện đang xếp thứ 5 theo vốn hóa thị trường, tăng 6,99% trong 24 giờ qua. LTC có vốn hóa thị trường là 9,14 tỷ đô la với khối lượng 24 giờ là 13,75 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây