Mạng bùng phát đã công bố đợt Airdrop mới cho người nắm giữ Litecoin

0
1746

Flare Network đã thông báo một đợt airdrop mới đang được triển khai cho tất cả chủ sở hữu Litecoin vì họ sẽ nhận được mã thông báo Spark miễn phí trước khi ra mắt mạng chính vào cuối năm nay. Trong tin tức Litecoin mới nhất của chúng tôi , chúng tôi đang đọc thêm về nó.

Mạng tương tác blockchain vừa công bố đợt airdrop lớn thứ hai của mình. Vào thứ Sáu, Flare Network đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện một đợt airdrop khác của các token Spark nhưng lần này là cho những người nắm giữ Litecoin. Đợt airdrop trước đó dành cho tất cả những người nắm giữ XRP. Trong một tweet tiếp theo, công ty đã thông báo rằng họ đã giảm năm tỷ mã thông báo ban đầu được phân bổ cho các nhà sáng lập để trang trải cho đợt airdrop.

LTC tiếp tục tăng, litecoin, btc

Flare Networks muốn tích hợp với Litecoin để mang lại các dịch vụ tài chính phi tập trung cho tiền tệ, do đó cho phép LTC “được sử dụng một cách đáng tin cậy trên các hợp đồng thông minh kiểu Flare với Ethereum” và hứa hẹn nhiều khả năng tương tác hơn cho nó. Hiện tại, Litecoin là tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường và nó đã tham gia XRR trên Flare. Cả hai đồng tiền đều tăng trong tuần qua với LTC tăng hơn 28% trong khi XRP tăng 40% bất chấp vụ kiện gần đây do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra.

Đây không phải là Airdrop đầu tiên cho Flare. Trở lại vào tháng 12 năm 2020, Flare đã chụp nhanh XRP cho đợt airdrop 45.827.728.412 mã thông báo Spark sẽ được phát hành cho chủ sở hữu XRP vào năm 2021. Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Flare Networks Hugo Philion nói rằng tỷ lệ giữa XRP và những người nắm giữ FLR gần với tỷ lệ 1: 1 vì vậy đối với mỗi XRP mà người tham gia đủ điều kiện nắm giữ, Flare sẽ cung cấp cho họ 1.0073 mã thông báo Spark. Mặt khác, coinbase, Bittrex và các sàn giao dịch khác đã bị tạm ngưng hoặc thậm chí một số XRP bị hủy niêm yết nhưng Flare đảm bảo rằng những người nắm giữ XRP vẫn có thể nhận được mã thông báo FLR.

XRP của Ripple đã giảm, giá cả, vụ kiện, mức độ

Flare hứa sẽ có thêm thông tin chi tiết về đợt airdrop của chủ sở hữu LTC trong tuần tới nhưng không có gì đảm bảo rằng những token này sẽ có giá trị khi Flare ra mắt. Như đã báo cáo gần đây, Flare do Ripple hậu thuẫn sẽ phân phối 45 tỷ đô la Spark token cho những người nắm giữ XRP trong nửa đầu năm 2021. Kể từ khi chụp ảnh nhanh sổ cái XRP để xác định các tài khoản khả thi, công ty đang xem xét kết quả để xác định có bao nhiêu nó sẽ được phát hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây