MicroStrategy bắt đầu thuê sản phẩm dữ liệu Bitcoin

0
849

Sau khi mua 71.079 BTC, công ty tình báo kinh doanh đang xây dựng sản phẩm phần mềm đầu tiên liên quan đến bitcoin.

MicroStrategy đang chuyển sang tập hợp một nhóm phân tích blockchain. Đây sẽ là sản phẩm phần mềm liên quan đến bitcoin đầu tiên từ một công ty nổi tiếng với vụ đặt cược khổng lồ của CEO Michael Saylor vào BTC như một tài sản dự trữ.

Công ty, có trụ sở tại Tysons Corner, Va., Đã thực hiện các cuộc gọi trên LinkedIn vào thứ Sáu cho Nhà phân tích dữ liệu chuỗi khối và Kỹ sư dữ liệu chuỗi khối , giải thích trong các bài đăng tuyển dụng rằng họ sẽ tham gia một nhóm “xây dựng nền tảng phân tích với các chỉ số và thông tin chi tiết nâng cao về Bitcoin”.

Tháng 11 năm ngoái, MicroStrategy đã gợi ý về mối quan tâm của họ trong việc xây dựng các sản phẩm dữ liệu blockchain và thậm chí còn tuyên bố ý định thuê chúng. Khi đó, các giám đốc điều hành đã không công khai với các vị trí quan tâm và vẫn chủ yếu tìm hiểu về các chi tiết cụ thể của chương trình, mô tả nó như một dịch vụ cung cấp dữ liệu tiềm năng vào thời điểm đó.

Nhưng Saylor đã lên tiếng về những khiếm khuyết được nhận thức trong dữ liệu của bitcoin. Ông đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng dữ liệu thị trường ” rác ” đang giữ bitcoin trở lại. “Bạn có thể tìm thấy thứ gì đó cực kỳ hấp dẫn ở đâu mà có dữ liệu xấu xung quanh nó so với các nội dung khác?” Saylor nói vào thời điểm đó. 

Đối với một người đàn ông đã dành phần lớn thời gian của tuần trước, ngoại trừ việc cầu xin các CEO đồng nghiệp của mình áp dụng tiêu chuẩn bitcoin, thì có một điều hiển nhiên và được ủng hộ, quan tâm đến việc cải thiện “rác”.

MicroStrategy đã không trả lời yêu cầu bình luận vào thời điểm báo chí.

Các gợi ý kép bổ sung thêm một bức tranh sơ lược về thứ mà cuối cùng có thể trở thành một dịch vụ thông minh thương mại hóa cho các tài sản kỹ thuật số ngoài bitcoin. MicroStrategy muốn các nhà phân tích có kinh nghiệm với các blockchain công khai, riêng tư và cho phép (mạng của Bitcoin là công khai và không được phép).

Một sản phẩm cũng sẽ tạo ra thông tin chi tiết phân tích có thể chia sẻ và dễ tiêu hóa, danh sách chỉ ra. Kỹ sư mới của MicroStrategy sẽ chịu trách nhiệm phát triển phần mềm có khả năng biến nhiều dữ liệu thành “hình ảnh hóa” có thể được chia sẻ với “nhiều đối tượng hơn”.

Vị trí đăng tuyển dụng MicroStrategy khai thác bitcoin Saylormania thông qua không gian trí tuệ phần mềm, điều rất dễ quên đối với một công ty có 71.079 BTC trên bảng cân đối kế toán, là chuyên môn kinh doanh lâu đời của công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây