MicroStrategy được cho là đang tạo ra một sản phẩm phần mềm doanh nghiệp tập trung vào Bitcoin

0
1081

Nhà sản xuất phân tích kinh doanh doanh nghiệp MicroStrategy được cho là đang xây dựng một sản phẩm phần mềm tập trung vào chiến lược Bitcoin của công ty , hai bài đăng tuyển dụng gần đây cho thấy. Công ty trước đây đã thu về hơn 1,5 tỷ đô la Bitcoin vào năm 2020 — và hiện đang dành những nỗ lực đáng kể trong việc truyền bá loại tài sản đang tăng lên.

Theo các bài đăng trên trang web việc làm và mạng công ty LinkedIn, hai vị trí công việc mới tại MicroStrategy hiện đã có: 1. Vị trí của một Nhà phân tích dữ liệu Blockchain và 2. Một Kỹ sư dữ liệu Blockchain.

Vị trí nhà phân tích yêu cầu hơn 5 năm kinh nghiệm trước đây trong vai trò phân tích dữ liệu với kinh nghiệm lập mô hình dữ liệu và mật mã sâu rộng. Một trong những trọng tâm chính của ứng viên sẽ là “áp dụng kiến ​​thức thống kê và mô hình hóa để hiểu blockchain và các bộ dữ liệu liên quan, khám phá thông tin chi tiết và xây dựng các số liệu và phân tích nâng cao.”

Mặt khác, vị trí kỹ sư kêu gọi các cá nhân xây dựng một nền tảng phân tích với các chỉ số và thông tin chi tiết nâng cao về Bitcoin, mang lại dữ liệu thông minh cho không gian blockchain và tiền điện tử.

“Chúng tôi khuyến khích các kỹ sư đam mê, sáng tạo và có động lực cao, có kiến ​​thức trong lĩnh vực phân tích tiền tệ kỹ thuật số áp dụng”, với 5 năm kinh nghiệm trước đây trong vai trò khoa học máy tính.

Hai công việc này là những vị trí chính thức đầu tiên liên quan đến Bitcoin tại MicroStrategy. Trước đó, nó đã tuyên bố vào tháng 11 rằng những vai trò như vậy sẽ được theo đuổi trong tương lai, đặc biệt là những vai trò liên quan đến các công cụ blockchain doanh nghiệp.

Họ sẽ giúp hợp pháp hóa tính thanh khoản thị trường của Bitcoin, trực quan hóa dữ liệu và mang một công cụ cấp thể chế vào loại tài sản thời đại mới.

Cơn sốt Bitcoin của MicroStrategy

MicroStrategy – đặc biệt là CEO Saylor – đã truyền bá Bitcoin kể từ khi họ thu được hơn 71.000 BTC. “Bitcoin là một ngân hàng trong không gian mạng, được điều hành bởi phần mềm hoàn hảo, cung cấp tài khoản tiết kiệm toàn cầu, giá cả phải chăng, đơn giản và an toàn cho hàng tỷ người không có quyền lựa chọn hoặc không muốn điều hành quỹ đầu cơ của riêng mình”, CEO Michael của công ty cho biết Saylor trên trang Bitcoin chính thức của công ty mình .

Tháng trước, công ty đã tổ chức “đại hội” Bitcoin lần đầu tiên của mình, một sự kiện trực tuyến có sự tham dự của khoảng 7.000 công ty và cá nhân đang tìm cách mua “vàng kỹ thuật số” trong khi xem xét các khía cạnh pháp lý, kỹ thuật và quy định để làm điều tương tự.

Tuy nhiên, công ty không phải là công ty duy nhất nhảy vào Bitcoin. Tuần trước, nhà sản xuất ô tô điện Tesla thông báo họ đã thu được hơn 1,5 tỷ đô la Bitcoin trong quá khứ, trở thành doanh nghiệp nổi tiếng thứ ba sau MicroStrategy và Square trực tiếp nắm giữ Bitcoin như một phần của kho bạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây