Nhà phân tích giải thích tại sao Ethereum (ETH) có thể đạt 5.000 đô la vào năm 2021

0
2565

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã xác lập mức cao kỷ lục mới vào thứ Năm.

Tỷ giá hối đoái ETH / USD đạt 1,927 đô la trước khi chuông mở cửa ở London sau khi tăng 4,12 phần trăm. Sau đó, cặp đôi này đã nhường một phần nhỏ thu được cho những người kiếm lời. Nó được giao dịch ở mức 1.896 đô la kể từ 1224 UTC, vẫn tăng 2,41 phần trăm trong phiên hàng ngày.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, tiền điện tử
Ethereum đạt mức cao mới trong một cuộc biểu tình do bitcoin thúc đẩy. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com
Ethereum đạt mức cao mới trong một cuộc biểu tình do bitcoin thúc đẩy. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Ethereum đã tăng gần 157% trong năm nay và lên đến 2.047% kể từ đợt thị trường toàn cầu vào tháng 3 vừa qua. Tiền điện tử đã vượt xa đối thủ hàng đầu của nó là Bitcoin, với mức tăng trong 11 tháng qua gần 1,262%.

Nhưng chính sự phục hồi của tiền điện tử chuẩn – đã tăng lên mức đỉnh kỷ lục trên 52.000 đô la vào thứ Tư – đã đẩy Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại của chính nó. Một đợt điều chỉnh giảm giá ngắn trên thị trường Bitcoin sau khi đạt được cột mốc quan trọng nói trên đã dẫn đến sự tràn vốn trên thị trường altcoin , mang lại lợi ích cho Ethereum.

Và bây giờ, một số nhà phân tích đồng ý rằng tỷ giá hối đoái của ETH / USD có thể mở rộng xu hướng tăng của nó hơn nữa, với một nhà biểu đồ dự đoán nó ở mức…

… Định giá $ 5,000

Nhà phân tích có biệt danh đã đưa ra những tín hiệu tăng giá của mình từ sự tăng trưởng liên tục của Ethereum so với Bitcoin.

Khi nhìn lại, tỷ giá hối đoái ETH / BTC đã giảm tới 87 phần trăm sau khi đạt mức cao kỷ lục 0,123 BTC vào tháng 1 năm 2018. Cặp tiền này chạm đáy ở mức 0,016 BTC trong tuần kết thúc vào ngày 9 tháng 9 năm 2019 và kể từ đó đã điều chỉnh tăng lên .

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, tiền điện tử
Ethereum có dấu hiệu thoát ra khỏi bẫy gấu cổ điển , như được đánh dấu bởi GalaxyBTC. Nguồn: ETHBTC trên TradingView.com
Ethereum có dấu hiệu thoát ra khỏi bẫy gấu cổ điển , như được đánh dấu bởi GalaxyBTC. Nguồn: ETHBTC trên TradingView.com

Tuy nhiên, nỗ lực của nó để biến sự phục hồi của nó thành một đợt tăng giá chính thức đã vấp phải sự kháng cự từ mô hình đường xu hướng giảm, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới. Phải đến tuần thứ ba của tháng 1 năm 2020, ETH / BTC mới vượt qua mức giá đã nói. Hiện tại, cặp tiền này đang kiểm tra đường xu hướng giống như hỗ trợ, khiến nhà phân tích nhận thấy một đợt tăng giá sắp tới.

“Ethereum đang kiểm tra lại việc phá vỡ xu hướng giảm +1300 ngày,” ông lưu ý . “Nhiều người vẫn không hiểu điều này lớn như thế nào. Nó có thể dễ dàng tăng lên 5.000 đô la trong vài tháng tới. “

Nhiều xu hướng tăng giá khác cho Ethereum…

… Đến từ một loạt các chỉ số trên chuỗi được đưa ra bởi CryptoQuant, một nền tảng phân tích blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc. So với đợt tăng giá bùng nổ từ tháng 12 năm 2018, đợt tăng giá hiện tại của Ethereum dường như tập trung hơn vào tâm lý đầu tư dài hạn, cổng thông tin lưu ý.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, tiền điện tử
Dữ liệu trên chuỗi Ethereum. Nguồn: CryptoQuant
Dữ liệu trên chuỗi Ethereum. Nguồn: CryptoQuant

“[Tiền điện tử cho thấy] gửi ít tiền hơn, rút ​​nhiều tiền hơn trên tất cả các sàn giao dịch,” Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki-Young Ju giải thích. “[Trong khi đó, áp lực bán của nó] yếu hơn đáng kể so với năm 2018.”

Mục tiêu ngắn hạn cho Ethereum là gần 2.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây