Phân tích giá Bitcoin Cash, EOS, Dash: 07 tháng 2

0
982

Thị trường tiền điện tử đã và đang vận động ít nhiều theo cách đồng bộ. Mặc dù có cảm giác như đồng tiền đang dẫn đầu với việc Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng Bitcoin cũng tăng giá. Do có mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin, hầu hết thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng giá chóng mặt.

Bitcoin Cash [BCH]

Biểu đồ trên của đợt hard fork Bitcoin, Bitcoin Cash chỉ ra rằng giá giảm đã đảo ngược trong tuần qua. Tiền điện tử bắt đầu tăng và xu hướng trở nên rõ ràng là xu hướng tăng giá.

Tuy nhiên, đường trung bình động 50 vẫn nằm dưới các thanh giá, tuy nhiên, nó hiện đang cung cấp hỗ trợ cho giá trị đang tăng của BCH. Dải Bollinger cho thấy sự biến động trên thị trường đang giảm khi các dải bắt đầu hội tụ.

Trong khi đó, người mua và người bán đều bình đẳng trên thị trường BCH vì Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn ở gần mức cân bằng. Đây có thể là một dấu hiệu của sự hợp nhất thị trường BCH.

EOS

EOS cũng cho thấy xu hướng tăng giá cực kỳ mạnh mẽ vì giá của nó cũng đang cho thấy một xu hướng tăng tương tự. Tuy nhiên, sự gia tăng đột ngột này đã khiến những con gấu biến mất khi phe bò tiếp quản.

Các điểm đánh dấu của chỉ báo Parabolic SAR báo hiệu sự tăng giá này khi nó nằm dưới chân nến. Tuy nhiên, giá của tài sản đang được hỗ trợ ở mức 2,92 đô la và đường trung bình động 50 vẫn nằm dưới các thanh giá.

Thị trường EOS vẫn chưa cho thấy sự đảo chiều trong xu hướng tăng giá hiện tại. Mặc dù Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang tiến về vùng quá mua, mức kháng cự vẫn cao hơn ở mức 3,96 đô la. Giá có thể kiểm tra mức này một lần nữa, trước khi đảo chiều.

Dash

Giá trị của DASH đã tăng lên từ mức hỗ trợ ở mức 97 đô la, nơi nó được thấy là hợp nhất. Vào thời điểm viết bài, mặc dù DASH tăng đột biến đang giao dịch ở mức 114 đô la, trong khi mức kháng cự tiếp theo được ghi nhận là ở mức 137 đô la. Tuy nhiên, xu hướng giảm gần đây đã chuyển sang xu hướng tăng trên thị trường và điều này có thể giúp di chuyển đồng tiền này đến ngưỡng kháng cự tiếp theo.

Thị trường đang chứng kiến ​​áp lực bán nhẹ ở mặt bằng giá hiện tại, nhưng Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy đó không phải là áp lực thực sự mạnh. Tài sản này đã duy trì gần vùng cân bằng trong một thời gian khá dài và áp lực bán này có thể không đẩy giá trị xuống thấp hơn nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây