Rothschild Investment Corporation tăng cổ phần trong GBTC Bitcoin Trust của Grayscale

0
1690
Grayscale đã trở nên phổ biến, đặc biệt là với Quỹ đầu tư Bitcoin. Gần đây, công ty dịch vụ tài chính Rothschild Investment Corporation cho biết họ có 30.454 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, theo tài liệu mới nhất được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Lượng nắm giữ mới này nhiều hơn 24% so với lượng cổ phiếu nắm giữ trước đó. 

Theo hồ sơ trước đó vào tháng 10, Tổng công ty đã sở hữu 24.500 cổ phiếu. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang trong giai đoạn tăng giá, nhưng dưới phạm vi 20.000 đô la.

Rothschild Investment Corporation được thành lập vào năm 1908, bởi Monroe Rothschild và anh rể Samuel Karger. Grayscale Investments hiện sở hữu ba phần trăm tổng số Bitcoin đang lưu hành, như Charles Edwards, người sáng lập các khoản đầu tư của Capriole đã lưu ý gần đây. Người quản lý tài sản cho phép các nhà đầu tư mua và bán cổ phiếu công khai của Quỹ tín thác dưới ký hiệu GBTC.

Vào ngày 18 tháng 1 tuần trước, một giao dịch mua bổ sung 16.244 BTC (trị giá 607 triệu đô la) đã khiến Grayscale trở thành một trong những người mua tổ chức lớn nhất trên thị trường Bitcoin. Điều này xảy ra sau khi tổng tài sản của công ty được quản lý đạt 27,1 tỷ đô la tiền điện tử vào thời điểm đó. 

Theo Edwards, lượng nắm giữ của nhà quản lý quỹ tăng khoảng 10% mỗi tháng. 

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, Grayscale cho biết họ sẽ quyên góp 1 triệu đô la cho Trung tâm Coin, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào các vấn đề chính sách mà tiền điện tử phải đối mặt. Grayscale cũng đề nghị tương ứng với số tiền quyên góp của cộng đồng lên tới 1 triệu đô la nữa, được thực hiện đến hết tháng 2, cho nhóm.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây