Sự bùng nổ của DeFi đẩy Quyền truy cập thị trường toàn cầu (UMA), SwissBorg và Siacoin (SC) lên cao hơn

0
2405

Khi sự bùng nổ DeFi tiếp tục, Universal Market Access, SwissBorg và Siacoin đang đạt được mức tăng ba chữ số do nâng cấp giao thức và ra mắt sản phẩm mới.

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã tăng lên 1,139 nghìn tỷ đô la vào ngày 4 tháng 2, chỉ thấp hơn tổng vốn hóa thị trường của bạc là 1,5 nghìn tỷ đô la.

Trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn thấp hơn vàng, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, Mike McGlone, cho biết trong một báo cáo rằng Bitcoin ( BTC ) đã tìm thấy hỗ trợ mạnh ở mức 30.000 USD và hiện nó có thể tăng lên 50.000 USD và cao hơn.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư tổ chức đã đầu tư ở cấp thấp hơn và đang thu được lợi nhuận khổng lồ đang lấy đi một số tiền khỏi bàn.

Công ty quản lý đầu tư Ruffer có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết ban đầu họ đã đầu tư khoảng 600 triệu đô la vào tháng 11 năm 2020, con số này đã tăng hơn gấp đôi khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 41.959,63 đô la. Công ty đã đặt lợi nhuận trên một số tiền chỉ nhiều hơn chi phí của họ và quyết định để số dư còn lại đi.

Trong khi Bitcoin dần leo lên mức cao nhất mọi thời đại, các altcoin đã tăng vọt, cho thấy rằng các nhà giao dịch đã chuyển tiền của họ từ BTC sang Ether và các đồng tiền vốn hóa nhỏ hơn khác.

Hãy phân tích ba mã thông báo như vậy được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây