Tài chính đường cong đến với Polkadot parachain của cân bằng

0
2137

Nền tảng trao đổi tài chính phi tập trung Curve Finance sẽ sớm được triển khai trên Polkadot parachain của Equilbalance.

Cân bằng, một dự án DeFi dựa trên Polkadot trước đây được biết đến với sự hiện diện của EOS, đang hợp tác với Curve Finance để đưa nền tảng tạo thị trường tự động sau này, Curve, vào hệ sinh thái Polkadot (DOT), theo một thông báo được đưa ra vào thứ Hai.

Kế hoạch liên quan đến việc tích hợp một phiên bản dựa trên chất nền của Polkadot parachain của Curve on Equilancing và được hỗ trợ bởi Chương trình tài trợ mở của Quỹ Web3.

Như đã báo cáo trước đây bởi Cointelegraph, Substrate – khung xây dựng blockchain của Polkadot – đã cho thấy khả năng tương tác cấp giao thức đáng kể, đặc biệt là trong phiên bản 2 được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 .

Sau khi tích hợp đầy đủ, plugin Curve sẽ cho phép một nền tảng trao đổi stablecoin nơi người dùng có thể giao dịch “tiền xu” dựa trên DOT hoặc tiền mã hóa được mã hóa như Bitcoin được bọc (WBTC) và Ren Bitcoin (renBTC).

Bất chấp giới hạn thanh khoản ban đầu, các thuật toán tạo thị trường của Curve được cho là sẽ có thể giảm thiểu rủi ro trượt giá thường liên quan đến giao dịch các phiên bản mã hóa của cùng một đồng tiền.

Bình luận về những rủi ro của việc phân biệt tài khoản cơ hội, Giám đốc điều hành của Equilbalance, Alex Melikhov nói với Cointelegraph rằng giao thức sẽ kết hợp cơ chế hoán đổi mã thông báo hiệu quả của Curve với việc nuôi dưỡng thanh khoản được khuyến khích của Equilbalance, nói thêm:”Người dùng sẽ nhận được phần thưởng lên tới 20% bằng mã thông báo EQ trên tài sản thanh khoản của họ bên trong nhóm AMM. Nhóm AMM lần lượt có” mã thông báo chung ” đại diện cho cổ phần thanh khoản có thể đổi được so với nhóm và giá của mã thông báo chung được điều chỉnh theo đối với sự mất cân bằng hiện tại, làm cho việc thao túng thanh khoản về cơ bản trở nên tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn. “

Liên quan đến phí, Melikhov tiết lộ rằng giao thức được thiết lập để giữ chi phí giao dịch ở mức tối thiểu.

Đối với Giám đốc điều hành của Curve Finance, Michael Egorov, việc tích hợp theo kế hoạch trên Polkadot parachain của Equilbalance là một gợi ý khác cho thấy sự khao khát ngày càng mở rộng đối với thanh khoản stablecoin trên các chuỗi khối khác nhau.

Theo Defipulse , Curve hiện có hơn 3,7 tỷ USD tổng giá trị Ether ( ETH ) bị khóa. Nền tảng Curve cũng được báo cáo xử lý gần 3 tỷ đô la giao dịch mỗi tháng.

Việc tích hợp Curve phù hợp với kế hoạch của Cân bằng để chạy một môi trường DeFi tương tác toàn phổ như đã nêu trong thông báo về Polkadot parachain vào tháng 8 năm 2020.

Theo Melikhov, Polkadot đang đặt ra một tuyên bố quan trọng trong đấu trường DeFi chuỗi chéo mới nổi, nói thêm: “Hầu hết DeFi hoạt động trong Ethereum ngay bây giờ, vì vậy Giao thức cân bằng với Curve, được kết nối với Ethereum và kiến ​​trúc độc đáo của Polkadot, trở thành một trong những điều quan trọng nhất các dự án trong không gian chuyển giao giá trị xuyên chuỗi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây