Amber Group thuê một chuyên gia bảo mật Blockchain mới vì nó tiếp tục mở rộng tầm cao mới

0
2482

Amber Group , một nền tảng tài chính tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông đã thông báo rằng họ đã thuê Chiachih Wu làm Chuyên gia Bảo mật Blockchain. Wu có nhiều năm kinh nghiệm bảo mật thông tin đã từng làm việc với tư cách là nhà nghiên cứu bảo mật trong các ngành công nghiệp bảo mật blockchain, bảo mật di động và bảo mật ảo hóa.

Wu từng giữ các vị trí tại Tập đoàn Intel cũng như tại công ty internet Qihoo 360 Technology Co. Ltd của Trung Quốc với tư cách là Nhà nghiên cứu bảo mật cao cấp. Vào năm 2018, Wu đồng sáng lập một công ty bảo mật blockchain.

Tại Amber Group, Wu sẽ giúp công ty tăng cường cơ sở hạ tầng bảo mật khi công ty tiếp tục mở rộng sang các khu vực địa lý mới. Kể từ khi thành lập tại Hồng Kông, Amber Group hiện đã có mặt tại Đài Bắc, Seoul và Vancouver. Sáng kiến Trung tâm X toàn cầu của nó sẽ mở rộng danh sách hơn nữa trong những tháng tới bằng cách phát triển các chiến lược và dịch vụ bản địa hóa.

Năm ngoái, Amber đã ra mắt Ứng dụng Amber, một ứng dụng tài chính tiền điện tử di động dành cho người dùng bán lẻ. Trong vòng 5 tháng, ứng dụng đã thu hút được hơn 80.000 người dùng đăng ký và hơn 390 triệu đô la tài sản. Ứng dụng Amber cung cấp dịch vụ cấp tổ chức với bộ sản phẩm lãi suất dẫn đầu thị trường, nâng cao lợi nhuận và các công cụ quản lý rủi ro, tất cả đều nằm trong cơ sở hạ tầng di động an toàn. Gần đây, nó cũng giới thiệu Yield Boost , một dịch vụ nâng cao lợi nhuận mới để người dùng kiếm tiền từ quan điểm thị trường của họ về các tài sản tiền điện tử chính và kiếm được tỷ lệ cạnh tranh.

Amber Group hiện làm việc với 500 khách hàng tổ chức và số lượng người dùng bán lẻ ngày càng tăng tại hơn 80 quốc gia. Cho đến nay, công ty đã giao dịch hơn 33 tỷ đô la, với hơn 1 tỷ đô la tài sản được quản lý. Nó được hỗ trợ bởi các công ty liên doanh hàng đầu trong ngành tiền điện tử bao gồm Paradigm, Pantera, Polychain Capital, Dragonfly Capital, Blockchain.com, Fenbushi Capital và Coinbase Ventures.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây