Ant Group dẫn đầu Danh sách Chủ sở hữu Bằng sáng chế Blockchain do Trung Quốc thống trị năm 2020

0
1729

Công ty không phải của Trung Quốc duy nhất trong bảng xếp hạng, IBM, đứng thứ tư về số lượng bằng sáng chế.

Tập đoàn Ant của Jack Ma dẫn đầu về các bằng sáng chế blockchain, theo Chỉ số Sáng chế Thế giới Derwent của Clarivate (DWPI), một bảng xếp hạng do các công ty Trung Quốc thống trị.

  • Theo nghiên cứu của International Asset Management (IAM), công ty con của Alibaba vẫn giữ vị trí đầu bảng xếp hạng, tổng hợp các bằng sáng chế được nộp về cả số lượng và chất lượng, theo nghiên cứu của International Asset Management (IAM) được công bố hôm thứ Sáu sử dụng dữ liệu DWPI.
  • Ant Group có 2.298 bằng sáng chế về blockchain, có thêm 586 vào năm 2020, giảm 33% so với 880 được nộp vào năm trước.
  • Một con số 1.215 khổng lồ được đệ trình vào năm 2020 bởi Ping An Group đã đưa tập đoàn Tencent có trụ sở tại Thâm Quyến lên vị trí thứ hai.
  • DWPI chấm điểm các bằng sáng chế dựa trên các số liệu khác nhau như bề rộng kỹ thuật, phạm vi địa lý và trích dẫn trung bình hàng năm để xây dựng “chỉ số sức mạnh trung bình” cho các bằng sáng chế của các công ty.
  • Những thước đo điểm số này đẩy IBM, công ty không phải của Trung Quốc duy nhất trong top 10, lên vị trí thứ hai sau Ant Group. IBM đứng thứ tư về số lượng bằng sáng chế blockchain với 647 hồ sơ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây