Bộ sưu tập NFT của Taco Bell có nghệ thuật tiền điện tử theo chủ đề Chainlink

0
1986

Chuỗi taco quốc tế đã áp dụng vào thế giới nghệ thuật tiền điện tử trong tuần này. Và nó đã nắm giữ các thiết kế theo chủ đề Chainlink.

Taco tham gia nó

Taco Bell, chuỗi taco quốc tế với hơn 6.000 địa điểm trên toàn thế giới, đã nhảy vào nhóm không thể thay thế mã thông báo (NFT) vào đầu tuần này với sự ra mắt của chủ đề-NFTs của riêng mình.

Người dùng ngay lập tức gửi cho thương hiệu một số tác phẩm tiền điện tử, với hai tác phẩm trong bộ sưu tập của họ có biểu tượng của dịch vụ tiên tri dựa trên chuỗi khối Blockchain.

Một số NFT theo chủ đề altcoin khác do Taco Bell nắm giữ bao gồm dự án phục hồi dựa trên tiền, GodMasks và ‘Gold Coin’ mang thương hiệu Elon Musk. Điều này bất chấp thương hiệu tuyên bố rằng họ không nhận bất kỳ món quà nào vào thời điểm này.

NFT là xu hướng nóng nhất trong không gian tiền điện tử nhưng đã xuất hiện từ năm 2013. Đây là những đại diện mật mã của các đối tượng hữu hình hoặc không hữu hình chứng minh người nắm giữ là chủ sở hữu thực sự của bất cứ thứ gì họ có. Bất động sản, tài sản trong trò chơi, đất ảo và bất cứ thứ gì đều có thể được trình bày thông qua NFT, nhưng nghệ thuật kỹ thuật số là nơi hiện đang được chú trọng nhiều nhất.

Dòng sản phẩm NFT của Taco Bell đã ra mắt hôm qua trên nền tảng nghệ thuật tiền điện tử Rarible . “Bánh Tacos mềm khoai tây cay của chúng tôi giờ có thể sống trong trái tim, dạ dày và ví tiền kỹ thuật số của bạn,” nó cho biết trong một tweet.

Tất cả cho tổ chức từ thiện

Được gọi là “NFT Taco Art”, tác phẩm nghệ thuật ban đầu của Taco Bell được lấy cảm hứng từ bánh taco của họ và tất cả lợi nhuận sẽ được quyên góp cho Taco Bell Foundation — một tổ chức từ thiện công cộng hoạt động nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp và con đường giáo dục của thanh niên.

Nghệ thuật này — không giống như các NFT được người nổi tiếng / thương hiệu hậu thuẫn khác đã được bán với giá hàng triệu đô la — được đánh giá rất hợp lý với chỉ vài đô la mỗi cái. Các thiết kế bao gồm “taco xoay”, “tacos biến đổi”, trong khi dòng sản phẩm NFT “’TATO DIMENSIONS” dường như đã bị loại bỏ vào thời điểm báo chí.

Trong khi đó, bản phát hành được đưa ra khi lĩnh vực NFT đang bùng nổ. Theo trang NFT Coins của CryptoSlate , lĩnh vực này hiện được định giá hơn 4,96 tỷ đô la (năm 2019 là dưới 1 tỷ đô la) và đã tăng hơn 50% chỉ trong tuần qua.

Enjin Coin là tiền điện tử tập trung vào NFT có giá trị hàng đầu với 1,36 tỷ đô la, tiếp theo là Flow của Dapper Labs với 780 triệu đô la và Decentraland với 688 triệu đô la. Hầu hết các dự án trong số 40 dự án hàng đầu được xây dựng trên Ethereum, nhưng các blockchain mới hơn (như Flow) hoặc các mạng chính chuyên dụng cũng đang hoạt động cho một số dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây