Các diễn viên hài của “Saturday Night Live” giải thích một cách sâu sắc “NFT là cái gì”

0
1485

Sự hưng phấn về mã thông báo không thể thay thế được tiếp tục trở thành xu hướng chủ đạo với bản nhại SNL mới nhất.

Nổi tiếng của Mỹ chương trình hài kịch “Saturday Night Live” đã được thêm vào của riêng mình hai xu để token không thể thay thế được (NFT) hưng cảm, vui nhộn giải thích “cái quái gì là một NFT” trong một mới skit công bố ngày hôm nay.

Trong video, Pete Davidson, Chris Redd và ca sĩ Jack Harlow đã thay phiên nhau trình diễn phần giải thích bằng rap về NFTs, một loại mã thông báo đặc biệt không thể hoán đổi đã trở thành “thứ nóng” mới nhất trong ngành tiền điện tử.

Davidson, bắt chước bài hát nổi tiếng “Without Me” của Eminem, bắt đầu bằng cách lưu ý rằng NFTs giống như một “Monopoly ngoài đời thực”, nơi “mọi người đều kiếm được rất nhiều tiền.”

Chris Redd, ăn mặc giống Morpheus trong “The Matrix”, tiếp theo là liệt kê nhiều ví dụ khác nhau về những thứ có thể được gắn vào NFT. Redd xây dựng:

“Không phải là nấm, ảnh GIF của Ron ăn thịt Lunchables hoặc các bức ảnh chụp khuôn mặt của Colin Jost, rất dễ cắt. Hình ảnh kỹ thuật số của các kịch bản của Digimon doin ‘hoặc bức ảnh của một nữ tu sĩ với Nintendo Switch. “

“Đó chỉ là một danh sách hoàn toàn vô nghĩa,” Kate McKinnon, người đóng vai Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen trong bản phác thảo, lập luận sau khi nghe thêm một vài ví dụ vô lý.

Harlow sau đó đã đi sâu hơn một chút về mặt kỹ thuật của NFT, giải thích rằng chúng được đúc trên một chuỗi khối, hay “sổ cái kỹ thuật số của các giao dịch”.

“Không thể thay thế có nghĩa là nó là duy nhất, chỉ có thể có một như bạn và tôi,” rapper chỉ ra và nói thêm, “Khi nó được đúc, bạn có thể bán nó như một tác phẩm nghệ thuật và điều này kết thúc phần đọc rap của tôi.”

Mặc dù có chủ ý hời hợt cho mục đích hài, bản phác thảo vẫn bao quát được những khía cạnh cơ bản nhất của NFT. Cụ thể, những mã thông báo như vậy là độc nhất vô nhị và một số người đã sẵn sàng trả những khoản tiền quá lớn cho chúng.

Như CryptoSlate đã báo cáo, cá voi tiền điện tử Vignesh Sundaresan, hay còn gọi là MetaKovan, gần đây đã trả 69 triệu đô la cho một tác phẩm nghệ thuật NFT do nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple tạo ra. Sundaresan sau đó lập luận rằng NFT “tốt hơn gấp mười lần” so với nghệ thuật vật lý. Anh ấy đã giải thích:

“Nếu đó là tác phẩm này, nó ủng hộ sự thật rằng Beeple đã làm việc này trong 13 năm, nó ủng hộ sự thật rằng Beeple đã thực sự đúc nó vào thời gian này. Và nó ủng hộ sự thật rằng chúng tôi đã thực sự mua nó vào thời điểm này. “

Và với mức độ phủ sóng từ các chương trình chính thống lớn như SNL, cơn sốt NFT không có dấu hiệu chậm lại cho đến nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây