Cardano (ADA) Death Cross Spells Lo lắng Bất chấp Ngã ba “Mary” Bullish

0
1119
  • Cardano (ADA / USD) thoát ra khỏi đường xu hướng hỗ trợ quan trọng trong phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ Sáu
  • Tài sản blockchain dự kiến ​​sẽ đóng cửa trên các sóng trung bình động quan trọng về triển vọng biến thành một chuỗi đa tài sản sau hard fork vào ngày 1 tháng 3.
  • Tuy nhiên, sự hình thành chữ thập tử thần sẽ làm giảm khả năng có nhiều chân giá cao hơn.
  • Các cấp độ để xem

Một đợt bán tháo trên thị trường Cardano hôm thứ Năm đã khiến công cụ chuẩn ADA / USD của nó giảm hơn 11%.

Cặp tiền này đã chạm mức thấp nhất trong tuần là 1,02 đô la, thấp hơn khoảng 31% so với mức cao kỷ lục được thiết lập vào ngày 27 tháng 2. Sau đó, nó đã trải qua một giai đoạn phục hồi khiêm tốn sau khi tìm thấy hỗ trợ trong một đường xu hướng tăng ngắn hạn. Sự phục hồi đã khiến giá cố gắng đóng cửa trên mức trung bình động 50 kỳ của nó, chỉ để giảm trở lại sau đó do áp lực bán cao hơn gần sóng xanh.

Cardano, ADABTC, ADAUSD, ADA, tiền điện tử
Cardano trượt giá sau khi thử nghiệm sóng trung bình động đơn giản 50 kỳ của nó như là mức kháng cự. Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Có vẻ như ADA của Cardano sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần, tiếp tục bị áp lực bởi một giao cắt tử thần được hình thành sau khi đường trung bình động 20 kỳ trượt xuống dưới đường trung bình động 50 kỳ. Nó báo hiệu áp lực bán ra thị trường sẽ tăng lên trong ngắn hạn.

Nếu bán tháo tiếp tục, ADA / USD có nguy cơ giảm xuống mức trung bình động 200 kỳ của nó. Hiện tại nó đang ở mức khoảng 0,88 đô la. Trong khi đó, một phần mềm kéo dài bên dưới sóng màu cam sẽ khiến các nhà giao dịch xem $ 0,80 là mục tiêu giảm của họ. Mức này đã đóng vai trò là hỗ trợ trong suốt tháng Hai.

Các nguyên tắc cơ bản tăng giá cho Cardano

Sự điều chỉnh giảm trên thị trường Cardano sau đợt tăng giá cộng thêm 700% của nó vào năm 2021. ADA / USD tăng một phần do tâm lý lạc quan tổng thể trong thị trường tiền điện tử, dẫn đầu là khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la của Tesla vào Bitcoin . Altcoin có xu hướng điều chỉnh xu hướng giá của tiền điện tử chuẩn.

Thứ hai, giá ADA tăng trong bối cảnh cuộc biểu tình rộng lớn hơn giữa các dự án cạnh tranh với Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và mạng lưới blockchain hàng đầu với các chức năng hợp đồng thông minh. Phí giao dịch và phí gas trên mạng Ethereum đã tăng mạnh trong phiên giao dịch tháng 2, khiến các nhà đầu cơ đặt cược vào các đối thủ của nó.

Cardano đã nhanh chóng tăng lên xếp hạng thứ ba trong danh sách tiền điện tử hàng đầu, chỉ để được thay thế bởi Binance Coin , một mã thông báo đại diện cho Binance Smart Chain ngoài một sàn giao dịch tiền điện tử chính thức có cùng thương hiệu.

Tuy nhiên, lý do tại sao các nhà giao dịch tăng giá thầu của họ trên thị trường ADA / USD là ” Mary ” – một hard fork đã biến Cardano trở thành một mạng chuỗi đa tài sản sau khi triển khai thành công vào ngày 1 tháng 3. Việc nâng cấp của Cardano sẽ cho phép các mã thông báo mới trên mạng của nó và cung cấp các dịch vụ hợp đồng thông minh giống như đối thủ Ethereum.

Michaël van de Poppe, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý : “Chậm nhưng chắc chắn, động lực đang mất dần khỏi Cardano sau khi Mary hardfork,” Michaël van de Poppe, một nhà phân tích thị trường độc lập. “Điều đó là bình thường. Diễn biến thị trường tự nhiên. Hype trước sự kiện, bình tĩnh và trở lại trạng thái cân bằng sau sự kiện. Đó là cách nó luôn luôn đi. ADA sẽ tiếp tục chạy sau ”.

ADA được giao dịch với giá 1,13 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây