Cổ phiếu Blockchain: Tại sao Cổ phiếu EBON, RIOT, CAN và MARA lại có xu hướng di chuyển ngay hôm nay

0
1035

Sự thúc đẩy đối với BTC đang di chuyển các cổ phiếu blockchain ngày hôm nay

Cổ phiếu chuỗi khối nằm trong số những cổ phiếu di chuyển vào thứ Hai sau tin tức rằng một công ty thẻ thanh toán lớn đang chấp nhận USD Coin (CCC: USDC-USD ).

Visa (NYSE: V ) là công ty dịch vụ thanh toán đằng sau tin tức ngày hôm nay. Công ty nói rằng họ đang cho phép các giao dịch thông qua mạng của mình qua Ethereum được thanh toán bằng USD Coin .

Vậy chính xác thì tin tức này có liên quan gì đến cổ phiếu blockchain? Đó là tất cả về việc hợp pháp hóa Bitcoin (CCC: BTC-USD ). Việc Visa áp dụng đồng USD có nghĩa là những người chơi lớn trong ngành thanh toán đang xem xét tiền điện tử một cách nghiêm túc hơn.

Bitcoin cũng đang tăng cao hơn sau tin tức hôm nay. Ngay cả khi nó không có kết nối trực tiếp với USD Coin. Với việc tiền điện tử đang tăng lên, nhiều công ty blockchain cũng đang chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng lên.

Hãy cùng xem một số công ty này đang hoạt động như thế nào ngày nay.

  • Ebang International (NASDAQ: EBON ) – Cổ phiếu EBON đã giảm 3,5% vào sáng thứ Hai mà không có khoảng 5,9 triệu cổ phiếu được trao tay. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của nó là khoảng 21 triệu cổ phiếu.
  • Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT ) – Cổ phiếu RIOT đang tăng 3,2% trong ngày hôm nay với hơn 7,9 triệu cổ phiếu được giao dịch. Để so sánh, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của cổ phiếu là 31,9 triệu cổ phiếu.
  • Canaan (NASDAQ: CAN ) – Cổ phiếu CAN đang tăng cao hơn 9,4% vào thứ Hai với khoảng 11,4 triệu cổ phiếu đã được chuyển nhượng. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của nó là 19,6 triệu cổ phiếu. Công ty đang chuẩn bị cho ra mắt đôi bông tai vào ngày 12/4.
  • Cổ phiếu Marathon Digital (NASDAQ: MARA ) –MARA kết thúc danh sách với cổ phiếu tăng 6,4% và hơn 7,4 triệu người được trao tay. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của cổ phiếu là khoảng 34,3 triệu cổ phiếu.

BTC đã tăng 4,3% vào sáng thứ Hai.

Thứ Hai là một ngày giao dịch đầy biến động với nhiều cổ phiếu lớn có sự biến động lớn

Có rất nhiều tin tức cho các nhà đầu tư từ thị trường chứng khoán ngày hôm nay. May mắn thay, InvestorPlace.com có ​​thể trợ giúp với nhiều phạm vi bảo hiểm. Điều đó bao gồm những gì có Universe Pharmaceuticals  (NASDAQ: UPC ), Baidu  (NASDAQ: BIDU ) và Discovery  (NASDAQ: DISCA , NASDAQ: DISCK ) đang hoạt động ngày hôm nay. Chúng ta hãy đi sâu vào thông tin đó dưới đây.

Nhiều cổ phiếu đang di chuyển

Vào ngày công bố, William White không có (trực tiếp hoặc gián tiếp) bất kỳ vị trí nào trong chứng khoán được đề cập trong bài báo này.

3 loại tiền điện tử để đánh bại Bitcoin

Không thể phủ nhận điều đó – tiền điện tử là khoản đầu tư có giá trị nhất trong thập kỷ… với Bitcoin biến khoản đầu tư 1 đô la thành tài sản 30 triệu đô la. Nhưng nếu bạn chưa rút tiền mặt từ sự bùng nổ tiền điện tử… thì bạn có một cơ hội khác.

Huyền thoại tiền điện tử Matt McCall đã cô lập 3 loại tiền điện tử mà anh ấy tin rằng có thể LỚN HƠN BITCOIN …

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây