Coinbase có Ấn Độ trong các kế hoạch mở rộng toàn cầu bất chấp những bất ổn về quy định 

0
1584

Sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo thông qua một bài đăng trên blog ngày 25 tháng 3 năm 2021, rằng họ đang thuê các chuyên gia công nghệ ở Ấn Độ để điều hành văn phòng của mình tại tiểu bang. Điều này xảy ra vào thời điểm mà sự rõ ràng về quy định trong hệ sinh thái tiền điện tử của đất nước vẫn chưa có.

Thuê Coinbase ở Ấn Độ 

Coinbase, một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã bao gồm Ấn Độ trong các kế hoạch mở rộng toàn cầu và đa dạng địa lý, vì công ty cho biết họ đang tìm kiếm các chuyên gia công nghệ thông tin trong khu vực để đặt văn phòng tại đó.

Như đã nêu trong blog của nó bài đăng, các lĩnh vực chính mà Coinbase đang tìm kiếm để thuê các chuyên gia để tăng cường sự hiện diện kinh doanh của mình ở Ấn Độ bao gồm phát triển phần mềm, hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật.

Coinbase đã viết:

“Bằng cách cung cấp một số dịch vụ CNTT bao gồm các hoạt động kỹ thuật, phát triển phần mềm và hỗ trợ khách hàng ở Ấn Độ, chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ nguồn tài năng kỹ thuật đẳng cấp thế giới khổng lồ của nước này. Từ lâu, Ấn Độ đã được biết đến như một trung tâm đổi mới công nghệ và kỹ thuật, và chúng tôi mong muốn tìm kiếm tài năng đẳng cấp thế giới đó để giúp nhóm Coinbase phát triển những cách thức mới để khách hàng của chúng tôi tương tác với tiền điện tử. ”

Quy định Dark Cloud

Phù hợp với sứ mệnh là một công ty đầu tiên từ xa, Coinbase cho biết họ đặt mục tiêu tạo điều kiện cho nhân viên của mình có thể làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau ở quốc gia họ thuê, tuy nhiên, họ vẫn có kế hoạch mở văn phòng tại Hyderabad cho công nhân Ấn Độ của mình. .

Coinbase, đang trên đà trở thành một công ty niêm yết công khai, đã tiết lộ rằng họ cũng đang thuê các chuyên gia blockchain ở các khu vực khác trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Nhật Bản, Canada và Philippines.

Trong khi Ấn Độ duy trì kỷ lục ấn tượng là quốc gia có số cao nhất của các chuyên gia blockchain sau Hoa Kỳ và quốc gia này cũng đứng thứ 48 trong số 131 nền kinh tế trong Chỉ số đổi mới toàn cầu 2020, quốc gia này vẫn còn kém xa về các quy định tiền điện tử có thể điều chỉnh được.

Tòa án tối cao của Ấn Độ kể từ đó lật ngược Chỉ thị của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) cấm các tổ chức tài chính dưới quyền của mình xử lý các giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên,chiến tranh chống lại bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong khu vực đang diễn ra mạnh mẽ, như mới báo cáo từ các nguồn nội bộ đã tiết lộ kế hoạch của chính phủ để chặn địa chỉ IP của các sàn giao dịch tiền điện tử trong khu vực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây