Coincheck Readies Beta Ra mắt Thị trường NFT, Sẽ chấp nhận BTC, ETH & Alts

0
2108

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck sẽ tung ra phiên bản beta của thị trường mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) mới vào tuần tới và đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho bitcoin (BTC) và 12 altcoin chính bao gồm ethereum (ETH) .

Mỗi TechCrunch Nhật Bản và và Jiji, các phiên bản beta sẽ không liên quan đến giao dịch trên mạng blockchain, nhưng sẽ cho phép muốn trở thành thương nhân để mua và NFTs bán cho crypto, với NFTs ban đầu có sẵn từ sáu nhà cung cấp Nhật Bản và nước ngoài, chủ yếu là trong lĩnh vực game.

Coincheck sẽ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Nhật Bản ra mắt thị trường NFT chuyên dụng và ngày càng quan tâm đến hoạt động kinh doanh liên quan đến NFT – vào đầu năm nay, mua lại Metaps Alpha , nhà điều hành nền tảng giao dịch miime NFT, trong một thương vụ M&A .

Nó cũng đang làm việc trên một dự án được thiết lập để trở thành  cung cấp trao đổi ban đầu ( IEO ) đầu tiên của Nhật Bản – một dự án giao dịch NFT khác.

Coincheck đã thông báo trong năm nay rằng họ đã mua LAND, các mảnh bất động sản kỹ thuật số được sử dụng trong trò chơi di động The Sandbox, nhằm chuyển những thứ này sang thị trường beta mới của mình.

Trong tương lai, công ty cho biết, nền tảng mới mang thương hiệu Coincheck sẽ chuyển trọng tâm từ lĩnh vực trò chơi sang tìm kiếm các đối tác trong thế giới nghệ thuật, anime, manga và âm nhạc như một phần của chiến lược liên quan đến “mở rộng thị trường NFT và “Tạo ra một hệ sinh thái mới” được cung cấp bởi NFT.

Bản beta sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3, mặc dù Coincheck không tiết lộ khi nào họ có kế hoạch khởi chạy các hoạt động dựa trên blockchain.

Công ty tuyên bố rằng ban đầu hoạt động ngoài chuỗi sẽ giúp các nhà giao dịch tránh được các khoản phí giao dịch và phí giao dịch khác có khả năng cắt cổ – thường là yếu tố cản trở đối với các nhà đầu tư NFT lần đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây