Cointelegraph Consulting: Hype cho NFT là có thật, nhưng còn khối lượng giao dịch thì sao?

0
2227

Hai thị trường NFT hàng đầu, OpenSea và Rarible, khác nhau đáng kể về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Những phát hiện mới nhất của Covalent trong bản tin hai tuần một lần của Cointelegraph Consulting chỉ ra rằng thị trường mã thông báo không thể ăn được, hoặc NFT, có những con cá voi của riêng nó.

Người dùng lớn nhất trên OpenSea chiếm 192 triệu đô la vốn dự trữ, trong khi những người dùng khác trong 20% ​​giá trị giao dịch hàng đầu chỉ chiếm 8 triệu đô la. Tương tự, Rarible có một con cá voi với 311 triệu đô la trong ví của họ và 20% người dùng tích cực hàng đầu khác có 9,2 triệu đô la. 

OpenSea tự mô tả mình là thị trường NFT lớn nhất. Thật vậy, nền tảng này dẫn đầu thị trường với hơn 153 triệu đô la trong các giao dịch NFT được thực hiện trên 97.072 lần chuyển tiền khác nhau kể từ đầu năm 2021. Đối thủ cạnh tranh chính của nó, Rarible, đứng thứ hai với 33.794.800 đô la trong các giao dịch NFT trên 37.630 lần chuyển tiền kể từ khi đầu năm 2021. 

Cuộc tổng kết hai tuần một lần của Cointelegraph Consulting chia sẻ xu hướng về nhu cầu của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số và phân bổ vốn trong hai tuần qua. Hơn 750 triệu đô la đã được huy động qua năm vòng tài trợ hàng đầu trong hai tuần, với Blockchain.com có ​​số vốn huy động lớn thứ ba trong ngành công nghiệp blockchain. Đáng chú ý, thị trường NFT OpenSea đã đóng vòng tài trợ trị giá 23 triệu đô la do Andreessen Horowitz dẫn đầu trong bối cảnh NFT hưng phấn. 

Chúng tôi cũng chúc mừng đối tác của chúng tôi, Covalent, đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược do các đối thủ nặng ký trong ngành là Hashed VC, Binance Labs, Coinbase Ventures và Delphi Digital dẫn đầu. 

Đối với các xu hướng nóng khác, cuộc đua đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC ) đang diễn ra sôi nổi với việc thêm ba công ty nộp đơn đăng ký thay đổi quy tắc với Cơ quan Quản lý Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Fidelity Investments, SkyBridge Capital và WisdomTree đang theo dõi nỗ lực của VanEck và Valkyrie Digital Assets để liệt kê một ETF Bitcoin được quản lý.

Morgan Stanley đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp cho khách hàng tổ chức quyền truy cập vào quỹ Bitcoin. Động thái này khuyến khích sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp quỹ. Đáp lại, NYDIG đã giảm phí truy cập xuống 0,3%, thấp hơn sáu lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, Grayscale Bitcoin Trust.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây