Erik King của Gambla cung cấp thanh toán tiền điện tử cho sòng bạc trực tuyến

0
1497

Gambla.com là một nền tảng tài nguyên cờ bạc phổ biến đánh giá và liệt kê cả tiền điện tử cũng như các sòng bạc trực tuyến thông thường. Nền tảng này gần đây đã bắt tay vào một sáng kiến ​​xanh, góp phần vào việc tái trồng rừng của các khu rừng nhiệt đới Amazon. Gần đây, chúng tôi đã tương tác với Erik King – Tổng biên tập của Gambla.com và hỏi anh ấy một số câu hỏi về các xu hướng mà anh ấy đã quan sát thấy trong không gian sòng bạc trực tuyến và Sáng kiến ​​cờ bạc xanh Gambla nổi tiếng của họ.

NewsBTC:  Gambla đã được biết đến như một hướng dẫn cờ bạc trực tuyến đáng tin cậy. Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết thêm về những gì bạn làm và cách bạn làm được không?
Erik King (EK): Chúng tôi cung cấp hướng dẫn cho người chơi trên toàn thế giới về cách họ có thể chơi các sản phẩm cờ bạc trực tuyến theo cách dễ dàng nhất có thể đồng thời đóng góp cho tổ chức từ thiện.

NewsBTC: Các tiêu chí khác nhau trên các nền tảng cờ bạc được đánh giá là gì?
EK: Các sòng bạc mới ở New Zealand mà chúng tôi so sánh tại Gambla.com đều được cho điểm trung bình dựa trên nhiều yếu tố như tính dễ sử dụng, tiền thưởng & điều kiện tiền thưởng và thiết kế.

NewsBTC: Những xu hướng gần đây bạn đã chứng kiến ​​trong không gian cờ bạc trực tuyến là gì?
EK: Xu hướng mới rõ ràng nhất là nhiều nhà khai thác cờ bạc đang chọn sử dụng tiền điện tử làm giải pháp thanh toán. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời vì thị trường tiền điện tử đang trưởng thành hơn mỗi ngày!

NewsBTC:  Suy nghĩ của bạn về việc sử dụng tiền điện tử trong cờ bạc trực tuyến là gì?
EK: Tại Gambla, chúng tôi thực sự yêu thích sự phát triển này, nó giúp nhiều người chơi trên thế giới tham gia vào các trò chơi trực tuyến dễ dàng hơn và giúp các nhà điều hành cờ bạc dễ dàng cung cấp giải pháp thanh toán đáng tin cậy dễ dàng.

NewsBTC: Làm thế nào để sòng bạc tiền điện tử so sánh với các sòng bạc trực tuyến thông thường?
EK: Sự khác biệt về sản phẩm không lớn, nó chỉ đơn giản là một loại tiền tệ khác mà bạn sử dụng thay vì tiền pháp định. Một số sòng bạc thậm chí còn cung cấp đổi BTC của bạn thành tiền định danh khi bạn chơi với nó nếu bạn thích điều đó.

NewsBTC: Bạn có thể vui lòng làm sáng tỏ về các nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử khác nhau cho các sòng bạc trực tuyến không?
EK: Hầu hết các sòng bạc đều có giải pháp thanh toán riêng cho phép bạn gửi BTC của mình vào ví BTC của sòng bạc và sau đó họ chia nó ra tài khoản của bạn.

NewsBTC: Bạn nghĩ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử nào trong số này phù hợp nhất cho các dịch vụ cờ bạc trực tuyến?
EK: Tôi nghĩ rằng bất kỳ ví BTC nào cũng hoạt động hoàn hảo với bất kỳ sòng bạc bitcoin mới nào mà chúng tôi so sánh, vì đó là tất cả những gì cần thiết. Tôi muốn đến các sòng bạc được liệt kê hàng đầu của chúng tôi để gửi tiền và rút tiền tốt nhất và nhanh nhất.

NewsBTC: Hãy cho chúng tôi biết thêm về Sáng kiến ​​cờ bạc xanh Gambla
EK: Về cơ bản, khi bạn thử một sòng bạc mới với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập thông tin đó và trồng một cái cây trong rừng nhiệt đới Amazon. Có nghĩa là, mỗi khi bạn thử một sòng bạc mới lần đầu tiên, khu rừng nhiệt đới sẽ nhận được một cây mới.

NewsBTC: Bạn có thể vui lòng xác định tổng số đóng góp của sáng kiến ​​Cờ bạc Xanh Gambla cho đến nay không?
EK: Vì Gambla là một trang web mới, cho đến nay chúng tôi đã quyên góp được một nghìn cây. Chúng tôi đã làm điều này trước khi chúng tôi nhận được hàng nghìn lượt giới thiệu sòng bạc như thể hiện ý định của chúng tôi.

NewsBTC: Tương lai cho Gambla là gì?
EK: Tương lai của chúng tôi bao gồm việc chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ so sánh của mình trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây