Ethereum lật ngược các mức kháng cự mạnh khi giá đạt mức 2.000 đô la

0
950

Những điểm rút ra chính của Ethereum

  • Ethereum (ETH / USD) có vẻ đã sẵn sàng theo đuổi một đợt tăng giá hướng tới 2.000 đô la sau khi chuyển các mức kháng cự quan trọng thành hỗ trợ tạm thời.
  • Nhiều sự phù hợp hơn đến từ các xác nhận mới nhất của Citi và Goldman Sachs cho lĩnh vực tiền điện tử.
  • Sự biến động trên thị trường trái phiếu chính phủ Mỹ tiếp tục tiềm ẩn rủi ro tăng điểm.

Giá Ethereum đã tăng vào thứ Tư, biến một chuỗi các mức kháng cự quan trọng thành hỗ trợ khi những con bò đực để mắt tới một đợt mở rộng lên đến 2.000 đô la.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin đã vượt qua mức 1.475 đô la, mức giới hạn ETH / USD mở rộng xu hướng tăng của nó trong suốt tháng Giêng. Trong khi cặp tiền này đã vượt qua mức trần giá vào tháng 2, đưa nó vào vùng hỗ trợ, Ethereum đã vượt lên trên 2.000 đô la và giảm xuống dưới 1.475 đô la trong một đợt điều chỉnh giảm sắp xảy ra sau đó.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, tiền điện tử
Thiết lập giao dịch Ethereum, như Cactus được đánh dấu. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Vào tuần đầu tiên của tháng 3, Ethereum đã tăng trần một lần nữa, theo sau là một động thái mở rộng hướng tới mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 1,750. Động thái tăng giá của tiền điện tử vào thứ Tư cũng đã khiến nó vượt qua mức 1.600 đô la, hỗ trợ tâm lý chuẩn bị cơ sở cho việc chạy lên các mức cao hơn.

Một nhà phân tích có bút danh trên Twitter lưu ý: “[Tôi] đang mong đợi mức kiểm tra lại 1.750 đô la ngày hôm nay và 1.600 đô la sẽ được chuyển trở lại mức hỗ trợ,” một nhà phân tích có bút danh trên Twitter. “Mức cao wick trước đó từ phạm vi trước đó khoảng $ 1475 đã trở lại hoạt động như một hỗ trợ.”

Sự bùng nổ tiền điện tử tiếp tục

Nhiều xu hướng tăng giá hơn cho Ethereum đến từ các xác nhận gần đây từ Goldman Sachs và Citigroup. Reuters đưa tin hôm thứ Hai rằng Goldman đang có kế hoạch khai trương một bàn giao dịch tiền điện tử ba năm sau khi đóng cửa. Báo cáo gợi ý rằng ngân hàng sẽ tung ra các dịch vụ tương lai Bitcoin trên nền tảng của mình vào giữa tháng 3.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Correlation Watch , hiệu quả tương quan giữa Bitcoin và Ethereum là 0,88. Điều đó có nghĩa là Ethereum có xu hướng điều chỉnh xu hướng giá của Bitcoin một cách tích cực, khiến nó có khả năng tăng giá cùng với tiền điện tử hàng đầu thế giới khi sự chấp nhận của nó bùng nổ đối với các nhà đầu tư tổ chức thông qua Goldman.

Citigroup cũng cảm thấy như vậy về toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử. Trong một báo cáo được công bố hôm thứ Ba, tổ chức tư vấn Giải pháp và Quan điểm Toàn cầu của gã khổng lồ ngân hàng toàn cầu đã tuyên bố rằng Bitcoin có thể trở thành “đơn vị tiền tệ được lựa chọn cho thương mại quốc tế”. Tỷ giá hối đoái BTC / USD đã tăng trên 51.000 đô la một ngày sau khi báo cáo được công bố.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu [Ethereum] không bùng nổ từ đây,” một nhà phân tích độc lập lưu ý sau cuộc biểu tình của mã thông báo vào thứ Tư. “Tôi vẫn chưa muốn nó tăng lên. Chơi: sẽ xem xét mong muốn một sự bứt phá trên 1794, nhắm tới> 2.000 đô la. Tôi nghĩ là mức đáy của nó, nhưng tôi không muốn FOMO. ”

Rủi ro trước Ethereum Rally

Cho đến nay, các yếu tố có thể ngăn chặn cuộc biểu tình tiền điện tử đang diễn ra liên quan đến lợi suất trái phiếu ở Mỹ. Tuần trước, việc lãi suất Kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ tăng đã làm giảm sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro hơn khi họ tìm kiếm tiền mặt. Điều đó đã đẩy cổ phiếu công nghệ, Bitcoin và Ethereum xuống thấp hơn.

Nếu Cục Dự trữ Liên bang để tình trạng bán tháo trái phiếu tiếp tục, Ethereum có thể chịu rủi ro điều chỉnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây