Ethereum tăng giá, thử cung cấp “Cơ hội cả đời chỉ có một lần”

0
972

Ethereum đã đưa ra nhiều so sánh với Bitcoin thời kỳ đầu và dự kiến ​​sẽ tăng giá trị đáng kể và tạo ra sự giàu có thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, những người đã bỏ lỡ trong lần tăng giá ban đầu là do may mắn, như một nhà phân tích tiền điện tử nói rằng việc kiểm tra lại xu hướng tăng giá gần đây cho thấy “cơ hội chỉ có một lần trong đời”.

Dưới đây là cái nhìn chuyên sâu về quá trình kiểm tra lại xu hướng tăng giá mà nhà phân tích đang tham khảo và điều đó cuối cùng có thể có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử được xếp hạng thứ hai sau Bitcoin trong thời gian dài.

Ethereum Bullish thi lại Hoàn thành: Điều này có nghĩa Đối với Top Altcoin

Ethereum đã được cho là tăng giá hơn chính Bitcoin, thúc đẩy ROI cao hơn nhưng vẫn chưa đạt mức cao trước đây về tỷ lệ tài sản tiền điện tử.

Cuối cùng, Ethereum sẽ bắt kịp Bitcoin trên cặp giao dịch ETHBTC, khiến altcoin được xếp hạng hàng đầu vượt xa tiền điện tử đầu tiên về mặt hiệu suất.

Thời điểm đó có thể sắp đến , vì Ethereum vừa hoàn thành đợt kiểm tra lại cực kỳ tăng giá của mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó và giữ nó với sức mạnh cực kỳ lớn. Sự thể hiện của những con bò đực chịu được một “cú đánh vĩ mô” có thể cung cấp sự tự tin để thúc đẩy một bước tăng khác, đưa Ethereum vượt qua mức giá 2K đô la cho mỗi đồng xu .

ethereum
Lần kiểm tra lại này có thể là cơ hội chỉ có một lần trong đời để tham gia trước khi quá muộn | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố những người đã bỏ lỡ ban đầu sẽ có cơ hội khác

Theo một nhà phân tích tiền điện tử , việc kiểm tra lại xu hướng tăng giá là một cơ hội khác cho những ai đã bỏ lỡ cuộc biểu tình ban đầu. Họ khẳng định đây là “cơ hội chỉ có một lần trong đời” cho những người đến sau, mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là cơ hội thứ hai sau khi bỏ lỡ lần khởi động ban đầu.

Tiền điện tử di chuyển nhanh chóng và dữ dội, đặc biệt khi phạm vi giao dịch bị bỏ lại. Ethereum đã được giao dịch trong khoảng từ 1.400 đến 100 đô la trong khoảng 4 năm và vừa kiểm tra lại mức kháng cự cũ dưới dạng hỗ trợ và được giữ vững . Ngưỡng kháng cự quan trọng chuyển thành hỗ trợ hiện đã được xác nhận và các thị trường thường đi lên một cách mạnh mẽ .

Ethereum là tiền điện tử được xếp hạng thứ hai theo vốn hóa thị trường, chỉ sau Bitcoin và gần đây đã bắt đầu các giai đoạn nâng cấp ETH 2.0 nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng được thấy với mạng gần đây.

Bất kể những thách thức như thế nào, hoạt động trên Ethereum quá cao, dự trữ ETH trên các sàn giao dịch quá thấp và nhu cầu về Ether cho gas quá cao , giá mỗi đồng tiền sẽ tiếp tục tăng vọt trong tương lai gần.

Việc kiểm tra lại mức kháng cự cũ đã chuyển sang hỗ trợ, cũng có thể là yếu tố cuối cùng cho phép altcoin này vượt trội hơn Bitcoin trong một khoảng thời gian, đưa tỷ lệ này trở lại mức cao của đầu năm 2018.

Bạn có định tham gia vào cơ hội chỉ có một lần trong đời mà nhà phân tích gợi ý là đây không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây