Giám đốc điều hành Kraken tự tin BTC có thể tiến xa hơn 1 triệu đô la

0
2441

Người đứng đầu Kraken Jesse Powell đã thực hiện một chưa từng có dự đoán rằng bitcoin có thể đạt giá trị 1 triệu đô la.

Powell về tiềm năng tương lai của Bitcoin

Giám đốc điều hành, người lạc quan về tiền điện tử được biết đến nhiều nhất trên thế giới, đã tuyên bố rằng những người đam mê BTC đồng ý rằng tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ thay thế tiền tệ fiat. Jesse tham gia cùng một số người ủng hộ bitcoin khác như Mike Novogratz, người cũng chia sẻ niềm tin của mình về khả năng BTC đạt mốc 100 nghìn đô la vào cuối năm 2021.

Dự đoán của CEO được đưa ra sau khi ông công bố Kraken có thể ra mắt công chúng, mặc dù ông nói rằng không có gì đảm bảo. Theo cuộc phỏng vấn của mình với Bloomberg, CEO cho biết ông không thoải mái khi niêm yết công ty với mức định giá 10 tỷ đô la. 

Ông giải thích lý do tại sao và nói rằng mặc dù Kraken đang đi đúng hướng, việc phát hành cổ phiếu trị giá 10 tỷ đô la có thể là một sai lầm lớn và thay vào đó ông sẽ tận dụng mức định giá 100 tỷ đô la.

Những dự đoán, những thử thách lớn

Theo Powell, vốn hóa thị trường của BTC sẽ đưa cho tiền tệ fiat chạy theo tiền của họ, vượt qua tất cả các loại tiền tệ chính, bao gồm đô la, euro và bảng Anh. JP Morgan, một tổ chức đầu tư có người đứng đầu là một nhà phê bình lớn về bitcoin, tham gia vào blockchain nhiều hơn bất kỳ tổ chức ngân hàng nào khác. 

Tuy nhiên, các nhà phân tích của JP Morgan vẫn duy trì các cuộc đàm phán giảm giá của họ, nói rằng những người chơi quan trọng đang rút lợi nhuận của họ và BTC có thể không phát triển mạnh như nhiều người vẫn nghĩ. Những kẻ cứng rắn về tiền điện tử đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục các tổ chức rằng tiền điện tử là một loại tài sản sinh lời.

Giám đốc điều hành MasterCard cho biết các tổ chức sợ hãi các đồng tiền kỹ thuật số không được hỗ trợ bằng tài sản vì giá cả biến động, đây là một con đường dẫn đến phá sản nếu không được thực hiện nghiêm túc. 

Dự đoán giá tiền điện tử là hai mặt của một đồng xu. Một số là rất lạc quan, và một số khác thì không thể bàn cãi. Trong khi những người đam mê tiền điện tử tiếp tục nuôi hy vọng rằng tiền kỹ thuật số là điều lớn tiếp theo, các nhà phê bình nhấn mạnh rằng đó chỉ là một hoạt động kinh doanh đầu cơ không đáng để bất kỳ ai mất thời gian. 

Tuy nhiên, với số lượng ngân hàng chậm tham gia ban nhạc tiền điện tử, có vẻ như các tổ chức tài chính cảm thấy như họ đang bỏ lỡ. Những người đam mê như Mike Novogratz tin rằng tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản chính xác, nói rằng các ngân hàng đang trải qua một chút FOMO.

Tiền điện tử được ưa chuộng, giảm giá hoặc tăng giá

Theo các nhà phân tích của JP Morgan, các tổ chức thường giảm giá về tiền điện tử như là tài sản. Thị trường giảm giá là một lý do lớn khiến tài chính tiền điện tử không phát triển mạnh trong bối cảnh toàn cầu. Các công ty như Uber cân nhắc việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử nhưng đã nhanh chóng từ chối khi được hỏi về việc đầu tư vào tiền điện tử, từ chối tham gia Tesla và Microsoft thích. Một thứ trông rõ ràng như pha lê; cho dù giá của nó sẽ giảm mạnh hay tăng so với tất cả các tỷ lệ cược, tiền điện tử đang tiến hành các cuộc thảo luận dài hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây