Giao thức cho vay không cần thế chấp. Người bán mở alpha công khai cho chủ sở hữu NFT

0
1184

Những người tham gia bán mã thông báo NFT sẽ có thể sử dụng giao thức cho vay trong bản phát hành sớm.

Teller Finance, một dự án xây dựng một giao thức cho vay phi tập trung cho tài chính phi tập trung, đã công bố ra mắt giai đoạn alpha của mainnet. Điều này sẽ cho phép một số người dùng nhận được tín dụng mà không cần phải đăng ký tài sản thế chấp, đây là trường hợp của hầu hết các giao thức cho vay DeFi khác.

Alpha của Người bán sẽ chỉ có thể truy cập được đối với những người nắm giữ một mã thông báo đặc biệt không thể ăn được, được gọi là Fortune Teller NFT. Các mã thông báo sẽ được bán vào thứ Năm, với một nửa số tiền bán được sẽ được chuyển đến các nhóm thanh khoản của giao thức và một nửa còn lại sẽ được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển. Chỉ 10 triệu đô la tổng giá trị bị khóa sẽ được phép trong giai đoạn đầu.

Fortune Teller NFTs cũng sẽ đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật của “nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác nhau” do Teller ủy quyền. Danh sách đầy đủ sẽ được tiết lộ sau khi bán.

Teller Finance kết hợp giao thức cho vay không cần thế chấp và một lựa chọn cho vay có bảo đảm. Nền tảng phi tập trung được cung cấp bởi các bài đánh giá điểm tín dụng truyền thống được sử dụng ở Hoa Kỳ. Người dùng Teller phải kết nối tài khoản ngân hàng của họ với nền tảng, nền tảng này sẽ tính toán các điều khoản cho vay dựa trên thuật toán rủi ro tín dụng của nó. Các yếu tố như có số tiền đáng kể trong tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định hàng tháng sẽ ảnh hưởng đến số tiền tối đa có thể vay và lãi suất.

Đánh giá rủi ro tín dụng được công bố trên chuỗi thông qua trình xác thực của Teller, sử dụng một điểm con để kết nối cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây với blockchain và các hợp đồng thông minh của Teller. Các khoản vay được giải ngân thông qua tiền điện tử hoặc stablecoin.

Các khoản vay có bảo đảm của người bán hoạt động theo cách tương tự như các nền tảng như Compound, yêu cầu người dùng đăng tài sản thế chấp vượt quá số tiền vay của họ. Hình thức cho vay này chủ yếu hữu ích để xây dựng các vị thế dài hoặc ngắn có đòn bẩy trên tiền điện tử.

Việc triển khai dần dần của Teller diễn ra khi ngày càng có nhiều giao thức chọn theo đuổi chiến lược “khởi chạy có bảo vệ” , hạn chế tổn thất tiềm năng do trục trặc giao thức. Chế độ alpha dự kiến ​​sẽ kéo dài trong vài tuần vì giao thức cho phép đặt cược NFT và phần thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây