Homer Simpson Pepe NFT được bán với giá $ 312k

0
2462
die Comicfiguren der "Simpsons": Berlin.

Quên DeFi; các mã thông báo không thể thay thế (NFT) nằm ở vị trí của nó. Bằng chứng về điều đó có dạng ‘Homer Pepe’, một NFT hiếm hoi kết hợp nhân vật Homer Simpson được yêu thích với meme maestro Pepe The Frog.

Hôm qua, chủ sở hữu cũ của ‘Homer Pepe’, Peter Kell, đã đăng trên Instagram của mình rằng anh ta đã bán nó với giá 205 Ethereum, tương đương 312 nghìn đô la.

Homer Pepe NFT
Nguồn: @ zippi101 trên Instagram.com

‘Homer Pepe’ NFT tạo ra lợi nhuận 700%

Câu chuyện của Kell bắt đầu vào đầu năm 2018 tại cuộc đấu giá của Liên hoan nghệ thuật kỹ thuật số Rare Art Labs ở thành phố New York. Những người đam mê Meme đã đóng gói một phòng sự kiện nhỏ để đấu giá tác phẩm nghệ thuật NFT lấy cảm hứng từ Pepe The Frog.

Nhận được đề nghị là một loạt các tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc từ Pepe. Điều này bao gồm một món đồ Salvador Dali-esque có hình Pepes nung chảy, thay vì đồng hồ, theo phong cách siêu thực đặc trưng của nghệ sĩ. Nhưng chính ‘Homer Pepe’ mới là ngôi sao của chương trình.

Được người bán đấu giá quảng cáo là “chiếc Pepe quý hiếm đắt nhất còn tồn tại”, một cuộc chiến tranh đấu giá đã sớm nổ ra để có được ‘Homer Pepe’. Và tôi không phải là Kell đã chiến thắng, với giá thầu cuối cùng là 38,5 nghìn đô la.

Hôm qua, Kell thông báo rằng anh ấy đã bán ‘Homer Pepe’ với giá đáng kinh ngạc là 205 ETH, mang lại cho anh ấy 700% lợi tức đầu tư của mình.

Bình luận về việc mua bán, Kell cho biết mọi người đã chế nhạo anh khi anh trả 39 nghìn đô la cho ‘Homer Pepe’, hơn ba năm trước. Nhưng với sự quan tâm gia tăng đối với NFT vào cuối năm, anh ấy cuối cùng đã có được tiếng cười cuối cùng.

Ông nói thêm rằng nghệ thuật kỹ thuật số và NFTs “là thỏa thuận thực sự.” Hơn nữa, Kell coi đây là một xu hướng sẽ ngày càng lớn hơn theo thời gian.

“ Họ đã cười khi tôi mua HomerPepe với giá $ 39k. Nhưng khi tôi bán nó với giá 205 ETH … nhưng đúng vậy. buồn khi thấy câu chuyện HomerPepe của tôi đi đến hồi kết. Nhưng đây là một sự kiện hoàn toàn điên rồ trong thế giới NFT. Tôi chắc chắn đã học được giá trị của Digital Art. Thêm bằng chứng cho thấy NFTs là thỏa thuận thực sự và sẽ là một phần quan trọng trong cách nghệ thuật được bán trong tương lai. #nft #digitalart . ”

Mã thông báo không thể ăn mòn trong vương quốc của nghệ sĩ

Người dẫn chương trình Bankless Podcast, David Hoffman, cho biết NFTs hợp nhất thế giới nghệ thuật và tiền điện tử. Nhưng theo một cách nào đó mà bỏ qua sự thiên vị kỹ thuật đôi khi xuất hiện ở khía cạnh tiền điện tử.

Hoffman cho biết các nghệ sĩ không quan tâm đến Ethereum; họ chỉ quan tâm đến việc thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ông cho rằng sự bùng nổ của NFT là do các nghệ sĩ ngày càng nhận ra rằng NFT là một cách để làm điều đó.

“Chúng ta đang ở một điểm uốn trong lịch sử, cụ thể là lịch sử nghệ sĩ. Họ không quan tâm đến Ethereum, họ không quan tâm đến DeFi. Họ quan tâm đến việc có thể thể hiện bản thân một cách có văn hóa và sáng tạo và họ đang xem NFT là phương tiện để làm điều đó. “

Các NFT tiếp tục chia rẽ ý kiến, đặc biệt là về số tiền mà họ có thể đổi chủ. Nhưng như Hoffman đã ám chỉ, NFTs nằm trong lĩnh vực của các nghệ sĩ và nhà sưu tập nghệ thuật, không phải là những nhà đầu cơ mã thông báo tiền điện tử.

NFTs: Biểu đồ hàng ngày Ethereum
Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây