NFTWars, chuyển đổi trò chơi NFT với công nghệ blockchain Layer-2

0
2604

NEW YORK, ngày 19 tháng 3 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Ngành công nghiệp blockchain đã chứng kiến ​​những bước phát triển đáng kể trong thập kỷ qua. Nhiều sản phẩm tài chính đã được phát hành đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận tài chính. Trong những tháng gần đây, nhiều người đam mê tiền điện tử đã chuyển sang các mã thông báo không thể thay thế (NFT), với lĩnh vực này đang có sự tăng trưởng lớn trong giai đoạn này.

Các nghệ sĩ thuộc mọi thể loại và những người đam mê có thể tiếp cận nhiều khả năng nhờ NFT. Nó đã cho phép mã hóa các tòa nhà, doanh nghiệp, nghệ thuật và âm nhạc bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Bất chấp sự tăng trưởng này, một số vấn đề đáng kể vẫn tồn tại. Hầu hết các NFT được xây dựng trên mạng chuỗi khối Ethereum và mặc dù Ethereum là mạng hợp đồng thông minh lớn nhất, các vấn đề của nó đã được ghi nhận đầy đủ. Lượng người dùng trên mạng ngày càng tăng vọt dẫn đến tình trạng nghẽn mạng và thời gian xác nhận giao dịch chậm.

Điều này đã gây ra hiệu ứng gợn sóng với phí giao dịch trung bình cho NFT vào khoảng $ 50- $ 80 cho mỗi giao dịch. Điều này gây khó khăn cho những người đam mê tiền điện tử trung bình trong việc tạo và mua NFT. Nó cũng đã gây ra những khó khăn đáng kể trong việc phát triển các dự án NFT như các trò chơi trên chuỗi khối Ethereum.

Dự án NFT, NFTWars đã sẵn sàng giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng giải pháp lớp hai Polygon (trước đây gọi là Matic) trong hợp đồng thông minh của mình.

Trò chơi dựa trên Blockchain được xây dựng trên công nghệ Layer-2

NFTWars là một trong những trò chơi blockchain đầu tiên được xây dựng trên công nghệ lớp hai để giảm thiểu những hạn chế của chuỗi khối Ethereum. Trò chơi được xây dựng trên Polygon, một chuỗi phụ trên Ethereum đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp.

Polygon đóng vai trò là cầu nối giữa ethereum và trò chơi, đảm bảo rằng người chơi có thể xử lý các giao dịch trong trò chơi mà không có chi phí giao dịch cao trên chuỗi khối Ethereum.

Ban đầu NFTWars sẽ phát triển một trò chơi đơn giản bằng cách sử dụng hệ thống “oẳn tù tì” phổ biến để kiểm soát một bản đồ có rủi ro. Khi trò chơi mở rộng, nhiều tính năng hơn sẽ được thêm vào hệ sinh thái, bao gồm các liên minh và hệ thống chiến đấu phức tạp. Ngoài ra, phần thưởng sẽ được NFTWars cung cấp cho người chơi để kiểm soát các vùng lãnh thổ trong trò chơi.

NFTWars cũng sẽ cho phép các sản phẩm blockchain khác như phần thưởng được mã hóa cho chủ sở hữu NFT. Người chơi sẽ có thể mua các vật phẩm trong trò chơi, đúc NFT mới và truy cập các tùy chọn tùy chỉnh khác bằng cách sử dụng mã thông báo quản trị WAR. Mã thông báo ERC-20 có thể được đặt cọc để lấy phần thưởng và sẽ được sử dụng để cung cấp các ưu đãi cho người chơi.

NFTWars sẽ triển khai đốt định kỳ số token đã chi tiêu và chuyển chúng trở lại tổng nguồn cung để kiểm soát lạm phát của token WAR và duy trì giá trị của nó. Tính năng này nhằm giữ cho tổng nguồn cung cấp mã thông báo WAR ở mức thấp và đảm bảo sự ổn định của nền kinh tế trò chơi. Là một trò chơi dựa trên blockchain, người chơi có toàn quyền kiểm soát các tài sản trong trò chơi của họ.

Những phát triển chính trong hệ sinh thái NFTWars

NFTWars được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Manny Kohistani, một bên liên quan chính có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain. NFTWars đã đạt được những cột mốc quan trọng với việc bán riêng thành công vào tháng 2 năm 2021. Tổng cộng 175.000 mã thông báo WAR đã được bán hết trong vòng tám giờ sau khi ra mắt.

Là một phần trong lộ trình của mình, NFTWars đã khởi chạy việc bán trước mã thông báo gốc WAR vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Việc bán trước dự kiến ​​sẽ kéo dài trong 14 ngày và cung cấp cho những người chấp nhận sớm cơ hội mua mã thông báo với giá rẻ.

Theo NFTWars, danh sách bán trước cung cấp 1.000 mã thông báo WAR cho 1,3 Ether. Nền tảng NFT cũng có giới hạn giới hạn tối đa là 9 ETH cho các nhà đầu tư cá nhân. Đồng thời, có giới hạn mềm là 159 ETH và giới hạn cứng là 402,5 ETH cho việc bán trước mã thông báo WAR.

Sau khi bán trước kết thúc, WAR dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap. Các danh sách này được lên kế hoạch để tăng tính thanh khoản của WAR và cho phép nhiều nhà đầu tư và thương nhân hơn có quyền truy cập vào mã thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây