Người dùng tiền điện tử sửa đổi Game Boy cũ để khai thác Bitcoin

0
2598

YouTuber Stacksmashing ước tính thiết bị của anh ấy sẽ mất “vài triệu năm để khai thác Bitcoin.”

Một nhà nghiên cứu bảo mật CNTT đã có thể điều chỉnh máy chơi game cầm tay lớn đầu tiên của Nintendo để khai thác tiền điện tử.

Theo một video YouTube gần đây, người dùng Stacksmashing đã sử dụng phần cứng của Nintendo Game Boy được phát hành lần đầu tiên vào năm 1989 làm điểm khởi đầu để khai thác Bitcoin ( BTC ). Vì bảng điều khiển chơi game không có khả năng không dây tích hợp – và phần lớn có trước internet – nên YouTuber cho biết anh đã sử dụng bảng vi điều khiển Raspberry Pi được gắn vào cổng liên kết của Game Boy và thẻ flash USB để thiết lập kết nối với nút BTC chạy từ may tinh cua anh ay.

Ảnh chụp màn hình từ YouTube

Stacksmashing nói: “Mục tiêu của tôi là sử dụng một Game Boy nguyên bản, chưa qua sửa đổi. “Tôi muốn cắm một hộp mực và bắt đầu khai thác.”

Stacksmashing đã viết mã khai thác của riêng mình cho bộ nhớ chỉ đọc của Game Boy, phần mềm khai thác tích hợp – được sửa đổi cho bảng điều khiển trò chơi – và chạy một nút BTC trên máy tính của anh ấy. Kết quả là số lượng không tăng lên trên màn hình màu xanh lá cây của bảng điều khiển, cho thấy giàn khoan đang cố gắng khai thác tiền điện tử.

Stacksmashing cho biết: “Tốc độ băm khá ấn tượng, khoảng 0,8 băm mỗi giây. “Nếu bạn so sánh điều đó với một máy khai thác ASIC hiện đại, có tốc độ khoảng 100 Terahashes mỗi giây, bạn có thể thấy rằng chúng tôi gần như nhanh như nhau, chỉ chênh lệch khoảng 125 nghìn tỷ. Với tốc độ này, chúng tôi chỉ mất một vài triệu năm để khai thác Bitcoin. “

Ảnh chụp màn hình từ YouTube

Nhiều người đam mê tiền điện tử đã tìm đến bảng điều khiển trò chơi như một cách để khai thác BTC hoặc các loại tiền điện tử khác trong một thời gian, nhưng nhìn chung, các hệ thống này không được thiết kế và tiếp thị cho các thợ đào. Đầu tháng này, một nhà phát triển phần mềm Trung Quốc dường như đã chơi khăm không gian tiền điện tử bằng cách tuyên bố đã khai thác Ether ( ETH ) bằng PlayStation 5. Năm ngoái, các nhà phát triển từ 1st Playable đã phủ nhận tin đồn một trong những trò chơi của họ có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển Switch của Nintendo. để khai thác BTC.

Những nỗ lực của Stacksmashing trong việc sử dụng bảng điều khiển trò chơi 8 bit để khai thác tiền điện tử có thể chỉ là để trải nghiệm, nhưng anh ấy đã nói trên Twitter rằng anh ấy vẫn chưa hoàn thành. Nhà nghiên cứu bảo mật CNTT đã tuyên bố đã sử dụng Super Game Boy của Nintendo – một bộ chuyển đổi được phát hành vào năm 1994 cho phép các trò chơi Game Boy gốc được chơi trên Hệ thống giải trí Super Nintendo – để khai thác BTC theo cách tương tự.“Rõ ràng, khai thác Bitcoin trên Game Boy là tất cả mọi thứ, ngoại trừ lợi nhuận, nhưng tôi đã học được rất nhiều điều trong khi xây dựng điều này và chắc chắn đã có rất nhiều niềm vui.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây