Nhà phân tích trưởng của Bloomberg cho biết Bitcoin có thể “lên 100.000 đô la” từ đây

0
1992

Bitcoin hiện đang vật lộn để đòi lại 50.000 đô la , nhưng một nhà phân tích trưởng của Bloomberg nói rằng tiền điện tử này có thể sẵn sàng “tiến” tới 100.000 đô la cho mỗi đồng trong thời gian tới.

Đây là dữ liệu mà nhà chiến lược hàng hóa cấp cao cho biết đã ủng hộ lý thuyết cho việc giá tiền điện tử “mới ra đời” tăng gấp đôi trong thời gian ngắn.

Quỹ xây dựng Bitcoin ở mức 50.000 đô la, Theo nhà phân tích Bloomberg

Bitcoin chỉ trong vài tháng qua được các tổ chức chấp nhận như một tài sản tài chính được quan tâm, bất chấp ROI lịch sử đáng kinh ngạc của tiền điện tử.

Tuy nhiên, trong những tháng đó, giá mỗi đồng xu đã tăng hơn hai lần so với toàn bộ vòng đời của tài sản trước đó. Chỉ trong thời gian một năm, Bitcoin đã tăng từ 4.000 đô la mỗi đồng xu lên hơn 50.000 đô la từ tiềm năng của công nghệ đột ngột được đưa ra ánh sáng.

Sử dụng “lịch sử làm hướng dẫn” Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone nói rằng công nghệ “mới ra đời” đang trên đà bắt đầu tiến tới mức giá 100.000 đô la mỗi BTC – hoặc cao hơn gấp đôi so với giao dịch giá thị trường hiện tại.

McGlone trông đợi mức chiết khấu ngày càng tăng trong phí bảo hiểm Grayscale Bitcoin Trust , mức chiết khấu này đã không thấp như vậy kể từ một năm trước, xung quanh vụ sụp đổ Thứ Năm Đen. Trong những ngày, Bitcoin mất tới 70% giá trị khi thị trường chứng khoán giảm giá và thế giới biết đến đại dịch.

Sự kiện đó là chất xúc tác đưa Bitcoin trở thành tâm điểm của ngành tài chính. Dữ liệu do nhà phân tích cung cấp ủng hộ tuyên bố này, tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử nhanh chóng chỉ ra rằng việc giảm giá GBTC có thể là do sự cạnh tranh lớn hơn trên thị trường từ ETF và các quỹ tiền điện tử khác.

giá bitcoin bloomberg
Nhìn xem tiền điện tử "non trẻ" đã phát triển bao xa trong một năm | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tháng 3 Hướng tới 100.000 đô la? Hay Một Tháng Ba Đẫm Máu Sẽ Đi Vào Con Đường?

Đã thay đổi rất nhiều trong một năm . Cụ thể, Bitcoin hiện đang trong xu hướng tăng so với hành động đi ngang từ năm 2019 và đầu năm 2020, và mỗi lần điều chỉnh đã xây dựng một cơ sở để từ đó diễn ra đợt tăng tiếp theo.

Theo dữ liệu và việc McGlone tiếp nhận khoản phí bảo hiểm được chiết khấu, một nền tảng khác đang được đặt ra để Bitcoin tăng vọt. Nơi tiếp theo của tiền điện tử “non trẻ”, là một cuộc tuần hành hướng tới 100.000 đô la cho mỗi BTC.

Điều duy nhất có thể làm tăng xu hướng tiền điện tử là nếu – như McGlone nói – chúng tôi sử dụng lịch sử như một hướng dẫn, điều này cho thấy rằng nến hàng tháng của tháng 3 có nhiều khả năng đóng cửa màu đỏ.

Trong suốt lịch sử của Bitcoin, tháng 3 là tháng đẫm máu nhất được ghi nhận . Nếu xu hướng lịch sử bị phá vỡ, tiền điện tử thay vào đó có thể tiến về phía 100.000 đô la như McGlone suy đoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây