Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử tranh giành để khôi phục tài khoản Twitter sau khi bị đình chỉ

0
997

Twitter đã đình chỉ một số tài khoản lớn liên quan đến tiền điện tử, bao gồm một số tài khoản có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành.

Theo một tweet vào ngày 10 tháng 3 của nhà phát triển Bitcoin ( BTC ) Peter McCormack, ít nhất sáu tài khoản liên quan đến tiền điện tử đã bị Twitter tạm ngưng gần đây.

Các tài khoản được liệt kê bao gồm một số nhân vật tiền điện tử nổi bật nhất trên Twitter với hơn 300.000 người đăng ký như nhà phân tích chuỗi Bitcoin Willy Woo và nhà sáng tạo mô hình chuyển đổi cổ phiếu BTC PlanB, cũng như người ủng hộ tiền điện tử TheCryptoDog. Các tài khoản liên quan đến ngành khác như MMCrypto, TheMoon, Koroush AK và WSBChairman – người tuyên bố rằng tài khoản này không được liên kết với cộng đồng r / WallStreetBets của Reddit – cũng đã bị tạm ngừng. 
Kỳ lạ là @PeterSchiff thì không, điều gì mang lại? https://t.co/i6L5e93BTV- Peter McCormack (@PeterMcCormack) 

ngày 10 tháng 3 năm 2021

Tại thời điểm xuất bản, năm tài khoản được liệt kê vẫn không thể truy cập được, trong khi tài khoản của Willy Woo và PlanB dường như đã được khôi phục. Tại thời điểm viết bài, tài khoản của PlanB có vẻ đã được khôi phục hoàn toàn, trong khi Willy Woo có khoảng 600 người theo dõi.

Mặc dù PlanB bị đình chỉ một thời gian ngắn, Twitter đã không hạ gục một số kẻ mạo danh người có ảnh hưởng lớn về tiền điện tử. Người dùng Twitter Ankeborgare lưu ý rằng một số tài khoản PlanB giả mạo như 100TrillionUSDT và 100TrillionUSDD đã không bị tạm ngưng trên Twitter như một phần của loạt tạm ngưng mới nhất.

Vào ngày 8 tháng 3, Bộ phận hỗ trợ của Twitter cho biết rằng nền tảng này đã gặp phải “sự gia tăng các trường hợp” tạm ngưng tài khoản do nhầm lẫn. 

Twitter đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây