Những người nổi tiếng trên Internet dẫn đầu khoản đầu tư 5 triệu đô la vào chương trình phần thưởng Bitcoin Lolli

0
1177

Lolli, một chương trình phần thưởng Bitcoin hỗ trợ BTC, vừa hoàn thành vòng gọi vốn trước Series A trị giá 5 triệu đô la, được hỗ trợ bởi nhiều người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trên internet.

Dưới đây là thông tin thêm về những cái tên nào đứng sau khoản đầu tư 5 triệu đô la và cách Lolli đã phát triển kể từ khi thành lập.

Người nổi tiếng trên Internet, Alex Ohanian và Serena Williams, đầu tư 5 triệu đô la vào công ty phần thưởng Bitcoin

Công ty phần thưởng Bitcoin Lolli vừa tiết lộ rằng họ đã huy động thành công 5 triệu đô la tiền tài trợ như một phần của vòng gọi vốn trước Series A với danh sách các nhà đầu tư đáng chú ý.

Trong số những người tham gia có một số người nổi tiếng trên internet, bao gồm người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian , Youtuber nổi tiếng Jimmy “MrBeast” Donaldson, Casey Neistat, Philip DeFranco và CodyKo. Những nhân vật đáng chú ý khác bao gồm Serena Williams, người tham gia các nhà đầu tư ban đầu khác như Ashton Kutcher và Michelle Phan.

Những nhà đầu tư này đã tham gia thông qua các công ty tương ứng của họ, Serena Ventures, Seven Seven Six của chồng cô và công ty quản lý Night Media của Mr. Beast, những người đang xây dựng tương lai của Lolli cùng với Digital Currency Group và những người khác.

Người đồng sáng lập Lolli, Alex Adelman, cho biết tính đến nay, công ty đã phát hành hơn 3 triệu đô la tiền thưởng Bitcoin, trung bình khoảng 7% BTC trả lại cho danh sách các nhà bán lẻ lớn ngày càng tăng.

bitcoin lolli
Bitcoin đã tăng đáng kể, nhưng những yếu tố tăng giá này có thể thúc đẩy một mức giá khác cao hơn | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Những người dùng Lolli hàng đầu kiếm được 2 BTC, tổng hợp hơn 3 triệu đô la tiền thưởng

Lolli tự hào có hơn 250.000 người dùng có thể kiếm lại BTC khi mua hàng tại các nhà bán lẻ như Macy’s, Best Buy, Sephora, Foot Locker và hàng trăm công ty khác. 250.000 người dùng này đã tổng cộng kiếm được hơn 3 triệu đô la tiền thưởng Bitcoin kể từ khi chương trình bắt đầu.

Công ty cho biết những người dùng hàng đầu đã kiếm được nhiều nhất là 2 BTC. Hầu hết đã tạo ra đủ lợi nhuận trên số BTC mà họ kiếm được, để thanh toán cho các giao dịch mua ban đầu mà họ đã thực hiện ngay từ đầu.

Chương trình phần thưởng hoạt động thông qua một tiện ích mở rộng của trình duyệt dành cho Chrome, Firefox, Brave và những người khác, cho phép người dùng biết khi nào họ đã gặp đối tác mà họ có thể kiếm được phần thưởng. Khi Lolli được bật trong trình duyệt, chỉ cần hoàn tất giao dịch và BTC cuối cùng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn.

Tài khoản tương tự đó cũng có thể được liên kết với một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép người dùng mở “hộp chiến lợi phẩm” để lấy một đống Bitcoin hàng ngày. Tuy nhiên, đây thường là những đống satoshi cực nhỏ – đơn vị tài khoản nhỏ nhất của BTC – nhưng thỉnh thoảng vẫn có cơ hội giành được những bất ngờ về tiền điện tử lớn hơn nhiều.

Công ty sẽ sử dụng số tiền tài trợ gần đây để xây dựng ứng dụng di động thành trải nghiệm mua sắm đầy đủ và mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ. Lolli được sử dụng miễn phí và chỉ có 250.000 người dùng trên toàn cầu, có rất nhiều cơ hội để phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây