PHÂN KỲ GIẢM NHẤP NHÁY CẢNH BÁO BITCOIN KHI GIÁ TĂNG LÊN 60.000 ĐÔ LA

0
830

Một chỉ báo kỹ thuật được theo dõi rộng rãi trên thị trường Bitcoin đang báo hiệu sự cạn kiệt trong xu hướng tăng giá khi tiền điện tử này chạm mức 60.000 đô la.

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày, làm thay đổi các nhà giao dịch về tình trạng quá bán và quá mua của Bitcoin, đã hình thành mức cao thấp hơn cho đến nay vào năm 2021, tách khỏi xu hướng tăng không ngừng của tiền điện tử, đang hình thành mức cao hơn khi phiên hàng quý đáo hạn.

Sự phân kỳ giữa giá Bitcoin và chỉ báo động lượng của nó cho thấy sự mệt mỏi của những con bò đực. Nó đã tạo cơ hội cho những con gấu tiếp quản, do đó nâng cao triển vọng về sự thay đổi hướng của tiền điện tử từ xu hướng tăng sang xu hướng giảm.

BITCOIN FRACTALS ĐƯỢC HỖ TRỢ

Fractals lịch sử ủng hộ một lý thuyết giảm giá.

Ví dụ: sự phân kỳ giảm giá giữa giá Bitcoin và RSI dẫn đến sự điều chỉnh giảm vào tháng 2 năm 2017 và tháng 8 năm 2017. Cũng trong năm 2019, tiền điện tử đạt đỉnh gần $ 13,868 trong khi bộ dao động động lượng của nó giảm trên biểu đồ hàng tuần. Giá giảm xuống dưới 4.000 đô la vào tháng 12 cùng năm.

Bitcoin có dấu hiệu đạt đỉnh trên 61.000 đô la. Tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh khiêm tốn trong tuần này, tạo thành mức thấp hàng tuần chỉ là $ 53,000. Tuy nhiên, đà tăng vẫn cao hơn sau khi Cục Dự trữ Liên bang thông báo rằng họ sẽ giữ lãi suất cho vay chuẩn gần bằng 0 cho đến năm 2023.

Tiền điện tử hoạt động tốt trong môi trường tỷ giá cực thấp. Nó đã tăng hơn 1.500% so với mức $ 3,858 vào giữa tháng 3 sau khi ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đưa ra chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo. Các nhà đầu tư coi nó như một tài sản trú ẩn an toàn chống lại nỗi lo lạm phát của họ do tính thanh khoản quá cao của đô la Mỹ trong nền kinh tế.

Do đó, Bitcoin về cơ bản vẫn là xu hướng tăng giá.

LƯU TRỮ GIÁ TRỊ

Tiền điện tử hiện đóng vai trò là phương tiện lưu trữ giá trị thay thế cho tiền mặt trong bảng cân đối kế toán của các công ty Phố Wall, bao gồm Tesla , Square và MicroStrategy. Nó cũng đã gia nhập các nền tảng tài chính truyền thống của Bank of New York Mellon , MasterCard, Visa, Morgan Stanley, Goldman Sachs và PayPal như một tài sản có thể đầu tư.

Konstantin Anissimov, giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO, tin rằng các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ sẽ bù đắp cho các chỉ số kỹ thuật hoài nghi. Anh ấy nói với Bitcoinist:

“Việc giảm trở lại vùng hỗ trợ $ 56,000 cũng không thể bị loại trừ. Nhưng triển vọng dài hạn của Bitcoin vẫn lạc quan và việc phá vỡ mức 60.000 đô la sẽ không phải là điều ngạc nhiên ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây