Reef Finance phản hồi các cáo buộc của Alameda và bác bỏ các sự kiện

0
1374

Giám đốc điều hành của Reef Finance, Denko Mancheski đã trả lời về các sự kiện gần đây liên quan đến Alameda Research (AR).

Cả hai mặt của câu chuyện

Để đưa ra một số bối cảnh, một thương nhân và một thành viên trong nhóm của Alameda Research, Sam Trabucco, đã gây ra tranh cãi khi tuyên bố rằng Alameda không liên kết với Reef theo bất kỳ cách nào, thậm chí còn khuyến khích người dùng tránh kinh doanh với DEX. Các bình luận được đưa ra ngay sau khi Reef thông báo rằng Alameda đã đầu tư 20 triệu đô la vào nó.

Alameda là đối tác đầu tư của Reef Finance từ tháng 9 năm 2020. Theo bức thư, công ty gần đây đã chốt một thỏa thuận đầu tư ít nhất 80 triệu đô la.

Brian Lee, một thành viên của nhóm Nhà đầu tư mạo hiểm của Alameda đã bảo đảm lần đầu tiên mua được 20 triệu đô la bằng token REEF. Trong giai đoạn đó, theo Giám đốc điều hành của Reef, nhóm của Alameda đã quan tâm đến việc đầu tư thêm 60 triệu đô la.

Nhưng ngay sau khi Reef Finance chuyển token cho Alameda, họ phát hiện ra rằng Alameda đang chuyển token cho Binance, ngay sau khi mua.

“Trong đợt 20 triệu đô la đầu tiên, chúng tôi đã theo dõi chuyển động của các token Reef đã bán và ngay lập tức thấy rằng các token mà chúng tôi vừa chuyển đến Alameda đang được giảm tải trên sàn giao dịch Binance. Vui lòng xem ảnh chụp màn hình Etherscan. Chúng tôi không thể hiểu tại sao Alameda, nhà đầu tư chiến lược dài hạn của chúng tôi lại bán token của họ ngay sau khi mua cho Binance. ”

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH ĐƯỢC ĐĂNG TRONG THƯ. NGUỒN: MEDIUM.COM

Theo Trabucco, Alameda chỉ đồng ý về giao dịch OTC với Reef, bác bỏ bất kỳ quan hệ đối tác nào với Reef. Nhưng phía bên kia lại kể một câu chuyện khác. Theo bức thư, Brian Lee và nhóm Reef đã điều phối thông báo, được phê duyệt và chỉnh sửa bởi nhóm của Alameda:

“Vào ngày 12 tháng 3, sau khi phối hợp về thời gian và chỉnh sửa với Brian Lee, VC tại Alameda, chúng tôi đã tiếp tục với thông báo được nhóm của Alameda phê duyệt và chỉnh sửa cùng khoản đầu tư 20 triệu đô la.”

60 triệu đô la khác

Khoản đầu tư trị giá 60 triệu USD khác đã giảm do sự không chắc chắn và nghi ngờ về việc Alameda có phải là một nhà đầu tư chiến lược dài hạn. Trở ngại chính đối với Reef là việc Alameda không quan tâm đến hợp đồng hợp pháp. Theo Reef, công ty bắt đầu nghi ngờ khi Alameda yêu cầu tiếp tục giao dịch bằng cách dựa vào “niềm tin” thay vì một hợp đồng thích hợp.

Theo Mancheski, đây là lý do tại sao Alameda đe dọa xóa REEF khỏi FTX và sử dụng ảnh hưởng của nó để thuyết phục các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác làm như vậy, như một hành động trả thù cho việc từ chối 60 triệu đô la bổ sung.

“Sau khi thấy rằng đợt bổ sung sẽ không diễn ra, Alameda bắt đầu đe dọa xóa mã thông báo Reef khỏi FTX và nói rằng họ sẽ cố gắng xóa Reef khỏi các sàn giao dịch hàng đầu khác như một hành động trả thù nếu chúng tôi không đưa cho họ 60 triệu đô la. cơn đau. ”

Người dùng từ cộng đồng Reef đã chia sẻ ảnh chụp màn hình dường như đã được chỉnh sửa bởi Alameda, so với ảnh chụp màn hình thực được đăng bởi Denko Mancheski:

Chỉnh sửa bởi Alameda so với ảnh chụp màn hình thực được đăng bởi Denko ..

Alameda đã bị kiện vào năm 2019, vì những kẻ thao túng giá trên Btc, sau đó giảm giá sushi, yfi, giờ là rạn san hô. pic.twitter.com/A7dQbDYSMD

– ♠ ️🎲🤠CowBoy🤠🎲 ♠ ️ (@_bull_vs_bear_) ngày 16 tháng 3 năm 2021

Nhà phân tích Adam Cochran cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về tình huống này. Theo Cochran, động lực chính của Reef là công khai, đó là lý do tại sao họ công bố Alameda trở thành nhà đầu tư nhanh chóng như vậy.

Trong khi những sự kiện này xảy ra, mã thông báo REEF đã giảm gần -50% về khối lượng giao dịch và giảm xuống dưới 0,050 đô la ngay sau khi Alameda bác bỏ tuyên bố của Reef về việc trở thành nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây