Robinhood nhắm mục tiêu mở rộng kinh doanh giao dịch tiền điện tử

0
1387

Nền tảng giao dịch bán lẻ có kế hoạch tăng lực lượng lao động đồng thời bổ sung thêm nhiều cặp tiền điện tử hơn.

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev cho biết công ty đang nỗ lực để tăng cường dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình.

Trong một cuộc trò chuyện bên lề được đăng trên tài khoản YouTube của nhà môi giới vào thứ Năm, Tenev đã thảo luận về kế hoạch tăng cường lực lượng lao động của mình và thêm nhiều cặp giao dịch tiền điện tử hơn. Chi tiết các kế hoạch đang thực hiện, người đứng đầu Robinhood nhận xét:“Nhiều khi mọi người đang làm phiền tôi về điều đó trên phương tiện truyền thông xã hội, tôi đang làm phiền nhóm tiền điện tử và các kỹ sư phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành việc đó nhanh nhất có thể. Và chúng ta sẽ xem. Chúng tôi có thể thêm một số đồng tiền mới trong quá trình này. “

Ngoài việc tăng danh mục giao dịch tiền điện tử của mình, Tenev cũng đề cập đến khả năng có một ví tiền điện tử Robinhood. Tuy nhiên, Tenev nói rằng công ty đang tiến hành một cách thận trọng về mặt đó, nhấn mạnh rằng một tính năng như vậy sẽ cần được thử nghiệm rộng rãi trước khi tung ra cho người dùng.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Robinhood đã thêm 6 triệu khách hàng tiền điện tử mới trong hai tháng đầu năm 2021 – nhiều hơn 15 lần so với con số trung bình được ghi nhận vào năm 2020.

Với danh mục giao dịch tiền điện tử được mở rộng có thể được nhiều người bảo trợ hơn nữa và Tenev cho biết Robinhood đang làm việc để đưa ra các phương thức cần thiết để xử lý lưu lượng truy cập ngày càng tăng.

Ngoài việc tăng quy mô nhân viên, Robinhood cũng được cho là đang nâng cấp tính khả dụng của dịch vụ và cơ sở hạ tầng hỗ trợ khách hàng. Thật vậy, các sàn giao dịch tiền điện tử thường xuyên bị ngừng hoạt động trong thời gian thị trường hoạt động cao điểm.

Liên quan đến tranh cãi về giao dịch GameStop , Tenev thừa nhận dư luận xấu đối với công ty do sự cố nói rằng Robinhood có thể cần một vài tháng để phục hồi sau sự cố.

Theo Giám đốc điều hành Robinhood, công ty môi giới đang làm phần việc của mình để thiết lập kỷ lục.

Kế hoạch mở rộng tiền điện tử của Robinhood được đưa ra sau tin tức rằng eToro – một trong những đối thủ cạnh tranh của nó – đang theo đuổi việc niêm yết công khai trên Nasdaq. Công ty đã đạt được thỏa thuận với công ty Fintech V của SPAC hướng tới thương vụ sáp nhập trị giá 10 tỷ đô la dự kiến ​​sẽ được kết thúc vào quý 2 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây